Viêm nang lông có wax lông chân được không?

Xin hỏi em bị viêm nang lông có wax lông chân được không ạ? Xin tư vấn sớm giúp em với ạ. Em hay mặc quần sooc mà lông chân dài lại còn viêm nữa nhìn ghê lắm. Mong bác sĩ giúp đỡ sớm. (Hạ – Thanh Hóa)

Trả lời!

Bạn Hạ thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphu@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Viêm nang lông là tình trạng phổ biến ở những người có làn da dầu. Khi tuyến bã nhờn bài tiết mồ hôi không được làm sạch sẽ tích tụ ở lỗ chân lông, gây bít tắc hình thành nên viêm. Viêm nang lông có thể xuất hiện ở tất cả các vùng da có lông mọc, thường bị nhiều ở chân, tay, lưng. Vì thế, bạn cần phải chú ý giữ vệ sinh, thường xuyên tẩy lông chân, tay để viêm nang lông không có cơ hội xuất hiện.

Với thắc mắc bạn hỏi là viêm nang lông có được wax lông chân không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Viêm nang lông có wax lông chân được không?

Triệt lông an toàn tại Phú Xuân bằng công nghệ cao

+ Không được wax lông chân bằng cách thủ công tại nhà

Với cách triệt lông tại nhà bằng kem wax lông, miếng dán thì không nên áp dụng trong trường hợp bị viêm nang lông. Nguyên nhân những cách này có thể khiến tình trạng viêm bị nặng hơn. Do chúng tác động trực tiếp lên bề mặt da bằng hóa chất để làm suy yếu nang lông. Sau đó, phải kết hợp dứt ngược nang lông để chúng biến mất khỏi da nên gây đau và khiến lỗ chân lông bị giãn rộng dễ bị viêm hơn. Vì thế, bạn hãy thận trọng khi áp dụng wax lông chân bằng kem trong những trường hợp da đang bị tổn thương nhé!

+ Được triệt lông khi bị viêm bằng Diode Laser

Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ Diode Laser thì ngay cả khi da bạn đang bị viêm lỗ chân lông đều có thể áp dụng được. Tia laser của công nghệ sẽ đi sâu vào chân gốc nang lông làm chúng suy yếu tự rụng đi. Đồng thời, bước sóng của tia laser này cũng tiêu diệt vi khuẩn gây viêm, kích thích làm da nhẵn mịn, tươi sáng hơn. Do đó, chỉ sau 1 liệu trình triệt lông ngắn bằng Diode Laser da bạn sẽ hoàn toàn sạch lông, đẹp như ý.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng thành công Diode Laser vào triệt lông cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể áp dụng công nghệ này thay thế cho cách wax lông bằng kem không an toàn trước đây nhé!

Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí về cách tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser.

Những cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cách tẩy lông chân hiệu quả
Làm thế nào để tẩy lông chân
Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian
Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn

uân

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn