Vì sao phụ nữ luôn gặp rắc rối với cách triệt lông mặt tại nhà?

Những sợi lông măng trên mặt chị em phụ nữ phát triển là hiện tượng tự nhiên, nhưng nếu chúng dày, dài và đen hơn mức bình thường thì đây lại là nỗi ám ảnh không nhỏ. Cách triệt lông mặt nào thích hợp nhất cho tất cả các chị em? Vì sao nhiều người không thành công khi áp dụng triệt lông mặt tại nhà?

cach-triet-long-mat-tai-nha-1

Lông mặt mọc nhiều khiến gương mặt chị em kém tươi tắn

Không giống như violong các vùng khác, có thể dễ dàng loại bỏ bằng dao cạo, waxing hay kem tẩy lông. Nhưng đây lại là những giải pháp “cấm kị” với vùng da mặt, vì chúng khiến lông trên mặt mọc ra đen và cứng đầu hơn. Mặt khác, những cách triệt lông mặt này dễ làm tổn thương da mặt, kích thích giãn nở lỗ chân lông và tăng cao khả năng viêm nang lông rất xấu xí.

Chị Thanh Ngọc, Hà Nội chia sẻ:

“Do bị mọi người nói nhiều về lông mặt mọc dài và đen, khiến da nhìn sạm đi nên mình đã trot dại sử dụng dao cạo của ông xã loại bỏ 1 lần. Nào ngờ đâu 3 hôm sau lông mọc lại um tùm khiến mình phát sợ luôn, từ đó không dám tác động gì nữa.”

cach-triet-long-mat-tai-nha-2

Cạo lông mặt sẽ khiến violong mọc nhanh hơn

Khi cách triệt lông mặt bằng phương pháp cạo, nhổ, waxing không khả thi, một số chị em lựa chọn các hỗn hợp loai bỏ violong trên mặt bằng các mặt nạ tự nhiên như cà chua, chanh, đường,… Và dưới đây là trải nghiệm của chị Hồng Hà – Hà Nam khi áp dụng phương pháp này:

“Mình rất kiên trì đắp mặt nạ với cà chua, hoặc hỗn hợp chanh và đường, nhằm làm rụng các sợi lông tơ trên mặt an toàn nhất. Mỗi tuần thực hiện 3 – 4 lần mà miết 4 tuần cũng không thấy sợi lông rụng đi được bao nhiêu. Mình thấy rất nản vì nghe nói cứ chưa đầy 1 tháng lông đã mọc sợi mới rồi, mà cứ áp dụng thế này chắc cả đời tình trạng lông mặt cũng không thay đổi mất”

Chưa kể, việc thường xuyên sử dụng các mặt nạ tẩy lông mặt sẽ khiến da bị các axit tự nhiên làm suy yếu, mỏng đi và nhạy cảm với các tác động của môi trường. Vì vậy, việc tẩy lông mặt tại nhà đã khiến không ít chị em chán nản và buông xuôi.

cach-triet-long-mat-tai-nha-3

Triệt lông mặt tại nhà đã khiến nhiều chị em chán nản

Tuy nhiên, ít người biết rằng lông mặt có thể được loại bỏ nhanh chóng và tuyệt đối an toàn với cách triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser. Không tác động xâm lấn da, nhưng công nghệ này cắt đứt mọi nguồn dưỡng chất cung cấp cho sự phát triển của sợi lông, khiến sợi lông không còn cơ hội phát triển trở lại nữa. Công nghệ này đang được áp dụng thành công tuyệt đối tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt ria mép an toàn có bảo hành tại Hà Nội
Cách tẩy lông mặt hiệu quả tại nhà
Tẩy ria mép vĩnh viễn
Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn