Vì sao nam giới nên triệt ria mép vĩnh viễn?

Hiện tượng ria mép phát triển rầm rộ trên “mặt tiền” của các đấng mày râu gây không ít phiền toái cho họ. Đã có nhiều phương pháp triệt ria mép vĩnh viễn an toàn và hiệu quả dành cho các quý ông – đây là chiêu “tân trang” cho gương mặt mà thiết nghĩ anh chàng nào cũng nên tham khảo.

triet-ria-mep-vinh-vien-1

Ria mép cũng là nỗi phiền toái của nam giới

Triệt ria mép vĩnh viễn thực sự là vấn đề đáng quan tâm hàng ngày của tất cả các chàng trai. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, vẫn còn không ít anh chàng e ngại.

Đinh Hữu Trác – Nhân viên tư vấn thiết kế nội thất tại Hà Nội chia sẻ:

“Mỗi ngày đi làm tôi đều phải để ý xem ria mép đã mọc lại chưa. Nhưng cứ nghĩ đến việc đi triệt ria mép vĩnh viễn tại các trung tâm thẩm mỹ, tôi cứ thấy e ngại. Vì mình là con trai, ai lại đi chăm sóc như phụ nữ vậy.”

Thực chất, việc triệt ria mép vĩnh viễn ở Việt Nam hiện nay đã không còn là vấn đề “tế nhị” như một số năm trở về trước. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, ngày càng có nhiều nam giới đến sử dụng cách dịch vụ triệt ria, thậm chí triệt cả lông tay, chân vì những ưu điểm tuyệt vời phương pháp này mang lại:

triet-ria-mep-vinh-vien-2

Triệt ria mép vĩnh viễn giúp nam giới nhìn gọn gàng hơn

√ Giúp các đấng mày râu nhìn gọn gàng và lịch sự hơn: Chắc chắn 100% phụ nữ và các đối tác kinh doanh đều không ai thích nhìn 1 người đàn ông râu ria mọc rập rạm hoặc được cạo tỉa không triệt để. Những sợi ria mép chỉ làm cho bạn tích lũy thêm điểm trừ trong con mắt mọi người.

√ Triệt ria mép vĩnh viễn tiết kiệm thời gian cho các anh chàng bận rộn: Thời gian phát triển trở lại của ria mép cực nhanh, thậm chí chỉ trong 1 – 2 ngày. Mà việc cạo ria mỗi ngày đều tiêu tốn không ít thời gian của các đấng mày râu. Vì vậy, sao không tận dụng phương pháp triệt ria vĩnh viễn để những sợi ria xấu xí không còn cơ hội xuất hiện làm phiền bạn nhỉ?

√ Hạn chế một số thói quen xấu của các quý ông: Khi ria mép phát triển trở lại, 100% chúng sẽ gây buồn và ngứa nhẹ tại vùng da quanh miệng. Đây là lý do khiến các anh chàng thường có thói quen vê vê tay quanh cằm hay vùng ria, vùng mũi. Thói quen này không hề đẹp bạn nhé!

triet-ria-mep-vinh-vien-3

Triệt ria mép vĩnh viễn hạn chế 1 số thói quen xấu của đàn ông

Với công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn bằng Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chắc chắn các chàng trai sẽ hài lòng tuyệt đối về những ưu điểm phương pháp này mang lại. Phú Xuân các chuyên gia nam giúp tư vấn và chia sẻ những bí quyết chăm sóc da và cơ thể hiệu quả nhất, giúp các chàng trai không còn e ngại về các vấn đề làm đẹp cho nam đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt ria mép an toàn có bảo hành tại Hà Nội
Cách tẩy lông mặt hiệu quả tại nhà
Tẩy ria mép vĩnh viễn
Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn