Vì sao có hiện tượng viêm lỗ chân lông ở nách?

Thời gian gần đây em thấy vùng da nách bị ngứa ngáy khó chịu và xuất hiện 1 số mụn mẩn ngứa nhỏ. Cho em hỏi đây có phải hiện tượng viêm lỗ chân lông ở nách không ạ? Vì sao vùng da dưới cánh tay lại có hiện tượng này ạ? (Hồng Thi – Hà Đông)

viem-lo-chan-long-o-nach

Nên thận trọng trong việc chăm sóc dùng da dưới cánh tay

Trả lời:

Hồng Thi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tượng viêm lỗ chân lông ở nách tuy không xuất hiện phổ biến như ở tay, chân, nhưng chúng lại khó loại bỏ hơn rất nhiều và thường gây những hội chứng ngứa ngáy khó chịu, thậm chí gây xuất hiện mùi hôi dưới cánh tay làm nhiều người mất tự tin.

Viêm chân lông vùng nách có thể xuất hiện do các lý do phổ biến như sau:

– Thường xuyên nhổ lông, waxing lông, cạo lông nách tại nhà.

– Sử dụng lăn khử mùi gây bít tắc lỗ chân lông

– Sử dụng kem dưỡng hoặc mỹ phẩm cho vùng da dưới cánh tay

Trong các nguyên nhân trên, “thủ phạm” gây viêm chân lông ở nách phổ biến nhất chính là cách triệt lông không hợp lý. Khi cạo, nhổ, hay waxing lông tại nhà, bạn thường xuyên vô tình làm tổn thương lỗ chân lông, làm lỗ chân lông vùng này giãn nở to và tạo điều kiện cho bụi bẩn, bã nhờn tích tụ gây bệnh.

Để hạn chế tình trạng này, bạn nên áp dụng biện pháp triệt lông nách vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ này mang lại cho bạn vùng da dưới cánh tay mịn màng không còn violong xuất hiện, đồng thời giúp chữa lành mọi tổn thương do viêm chân lông mà bạn đang gặp phải.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn