Ván khuôn hầm có ưu việt không?

Ván khuôn hầm là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng là được phân thành nhiều loại khác nhau, Trong đó có ván khuôn kép, ván khuôn hầm tự vận hành và ván khuôn hầm di chuyển kiểu sâu đo. Cụ thể như sau:

Ván ép cốp pha dài

Ván khuôn kép là dạng ván khuôn có thể được thực hiện với 2 lớp vỏ khác nhau mà đặc trưng là việc di chuyển từ vỏ này có thể đi qua vỏ khác. Ván khuôn hầm tự hành thì lại có cấu tạo là  toàn bộ cốp pha được đặt trên hệ thống 02 đường ray theo kiểu ray tàu hỏa. Khi mà bạn  muốn di chuyển sang vị trí mới thì chỉ cần dùng ngoại lực tác dụng chẳng hạn như máy xúc, máy đào để có thể đẩy cốp pha đi hoặc cốp pha có thể tự di chuyển thông qua mô tơ thủy lực gắn ở bánh xe. Còn ván khuôn hầm di chuyển kiểu sâu đo cũng là dạng ván khuôn có cấu tạo là toàn bộ cốp pha được đặt trên hệ thống 02 đường ray ( kiểu ray tầu hỏa ). Khi muốn di chuyển ván khuôn này sang một vị trí mới thì chỉ cần dùng ngoại lực tác dụng là máy xúc hoặc máy đào để đẩy cốp pha đi hoặc cốp pha có thể tự di chuyển thông qua mô tơ thủy lực gắn ở bánh xe nhé!

Ván khuôn hòa phát cũng là một dạng ván khuôn đang được sử dụng nhiều trong các công trình cao tầng hiện đại. Ván khuôn này được biết đến nhiều cũng nhờ danh tiếng của Hòa Phát – một trong những đơn vị chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng cao cấp và hiệu quả nhất hiện nay.

Bên cạnh đó thì ván khuôn thép Hòa Bình cũng không kém phần nổi tiếng vì hiệu quả an toàn cũng như hoành tráng của nó.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn