Tuyệt đối không nên tẩy lông nách bằng nhíp!

Sử dụng nhíp để dọn dẹp violong là thói quen của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên, cách tẩy lông nách này lại hoàn toàn không được khuyến khích. Bạn đã biết lý do chưa?

tay-long-nach-1

Sử dụng nhíp tẩy lông là thói quen của nhiều người

Để đảm bảo yếu tố dọn dẹp violong cách kín đáo, an toàn và tiết kiệm nhất, nhíp luôn là lựa chọn số 1 dành cho phần  lớn chị em. Tuy nhiên, ngày càng nhiều chị em than phiền vì những vấn đề gặp phải ở vùng da dưới cánh tay mà không biết rằng tẩy lông nách sai cách chính là nguyên nhân trực tiếp gây ra những điểm trừ này.

Vậy, tẩy lông nách bằng nhíp có những tác hại gì?

→ Làm sạm thâm vùng da dưới cánh tay: Mỗi lần bạn giật mạnh sợi lông ra khỏi gốc nang lông, ở nang lông sẽ có hiện tượng tổn thương – rách da và chảy máu. Vài ngày sau khi vết thương lành lại, da sẽ bị những vết thâm li ti ở ngay dưới lỗ chân lông. Tình trạng này lặp lại nhiều lần khiến da vùng nách luôn trong trạng thái thâm đen rất khó khắc phục.

tay-long-nach-2

Vùng da dưới cánh tay bị thâm đen

→ Khiến da vùng nách chùng và nhão hơn: Khi tác động nhổ lông tại vùng da dưới cánh tay, các cơ sẽ trở nên yếu và chùng hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu không muốn 1 vùng da nách nhiều nếp nhăn như bà già, bạn hãy hạn chế áp dụng phương pháp tẩy lông nách này nhé!

→ Dễ viêm nang lông và nổi mẩn ngứa: Vùng da dưới cánh tay là khu vực tuyến mồ hôi và vi khuẩn hoạt động rất mạnh mẽ. Khi gặp những tổn thương do tác động nhổ lông, chúng sẽ dễ dàng xâm nhập vào bên trong da và gây mụn mủ. Nếu không khắc phục sớm, hiện tượng này sẽ gây nguy hiểm cho cơ thể.

→ Làm lỗ chân lông to và thô: Nhổ lông nách quá thường xuyên sẽ làm giãn nở lỗ chân lông, khiến mùi hôi tại vùng da dưới cánh tay càng có cơ hội phán tán.

tay-long-nach-3

Nên lựa chọn tẩy lông nách bằng công nghệ cao

Sử dụng nhíp nhổ lông được coi là cách tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên tại nhà rất tiện dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ và sự an toàn cho vùng da dưới cánh tay, các bác sỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Là sự kết hợp giữa tia Laser và tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao và tần sóng siêu âm RF, công nghệ Diode Laser sẽ mang lại vùng da dưới cánh tay sáng mịn, se khít lỗ chân lông và không còn dấu hiệu lão hóa sớm.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn