Tư vấn mẹo tẩy lông chân hiệu quả

Hỏi:

Thưa các bác sĩ, do một lần nghịch dại mà em đã cạo lông chân, hiện nay lông chân của em mọc lên rất nhiều và cứng, em phải cạo thường xuyên nhưng nó rất hại cho da, em cũng đã thử nhiều cách như dùng đường và mật ong nhưng không có hiệu quả triệt để. Em mong các chuyên gia của Phú Xuân tư vấn cho em mẹo tẩy lông chân hiệu quả và triệt để, em xin cảm ơn.

(Yến Như – Nghệ An).

Trả lời:

 

Chào bạn Yến Như!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

 

Lông chân xuất hiện trên cơ thể với chức năng bảo vệ, che chắn làn da trước tác động xấu của môi trường bên ngoài. Có rất nhiều mẹo tẩy lông chân hiệu quả, ví dụ như việc cạo lông chân như bạn làm có lợi ích là tiết kiệm và có thể xử lý nhanh đám lông nhưng tác hại của nó khá nhiều. Cạo lông chân sẽ khiến lông mọc nhanh hơn, cứng hơn khiến bạn phải cạo lại thường xuyên. Việc cạo lông thường xuyên khiến bạn dễ bị kích ứng da có thể khiến da bạn bị ngứa hay mẩn đỏ. Ngoài ra, việc cạo lông chân không đúng cách rất dễ khiến bạn bị lưỡi dao cắt vào da khiến để lại sẹo.

 

meo tay long chan hieu qua 1

Nhờ tư vấn mẹo tẩy lông chân hiệu quả

 

Các phương pháp khác như tẩy lông bằng đường, mật ong cũng là những cách đơn giản có thể sử dụng, nhưng cũng như việc cạo lông, nó không hiệu quả, gây kích ứng da và không thể triệt để.

 

Nếu bạn muốn có một phương pháp tẩy lông chân hiệu quả có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Diode laser có thể triệt lông vĩnh viễn tại bất cứ phần nào của cơ thể.

 

meo tay long chan hieu qua

Công nghệ Diode Laser tẩy lông chân triệt để

 

Nguồn ánh sáng vượt trội trong công nghệ Diode laser khi tác động trực tiếp vào tận cùng các nang lông sẽ nhanh chóng hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông . Khi đó, gốc rễ của nang lông được tách ra khỏi tế bào da, và sợi lông được loại bỏ từ gốc tới ngọn , đồng thời vô hiệu hóa nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng đến từng sợi lông, khiến lông không có cơ hội mọc trở lại .

 

Có nhiều mẹo tẩy lông chân hiệu quả, nhưng để tẩy lông an toàn và triệt để chúng tôi khuyên bạn nên trải nghiệm công nghệ Diode laser của Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn