Triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu?

Vừa rồi khi đang băn khoăn triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu thì em được 1 người bạn giới thiệu triệt ria với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em thấy bình thường triệt lông hay sử dụng E Light, Phú Xuân sử dụng tia Laser thì có an toàn tuyệt đối với vùng ria mép không ạ?

Hải Thanh – Thái Bình

triet-ria-mep-vinh-vien-o-dau-1

Triệt ria mép giúp chị em nữ tính hơn

Trả lời:

Hải Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dù bạn triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu, yếu tố quan trọng hàng đầu dẫn đến kết quả tối ưu chính là công nghệ. Đúng như bạn chia sẻ, thông thường triệt lông hay sử dụng ánh sáng E Light, tận dụng tác động len lỏi sâu bên trong nang lông của ánh sáng IPL để loại bỏ tận gốc sợi lông. Nhưng công nghệ này có một số hạn chế đối với các sợi lông cứng đầu, đồng thời liệu trình triệt lông sẽ dài hơn khi áp dụng Diode Laser.

Bạn có thể tham khảo sự khác biệt dưới đây:

Triệt lông với E Light

Triệt lông với Diode Laser

* Tận dụng nguồn ánh sáng IPL với bước sóng từ 700 – 1200nm để triệt lông* Sử dụng IPL công suất thấp sẽ không đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, IPL công suất cao sẽ gây tổn thương da.* Làm giảm thâm không đáng kể* Không tác động làm se khít lỗ chân lông* Liệu trình dài, từ 6 – 10 lần * Kết hợp sức mạnh của IPL 810nm và tần sóng siêu âm hội tụ RF.* Kết hợp với sóng RF tăng cường độ và công suất cao nhưng vẫn không gây đau rát, nâng cao hiệu quả triệt lông.* Làm giảm sẹo thâm và kích thích tái tạo da* Kích thích tăng sinh collagen giúp lỗ chân lông se mịn.* Liệu trình ngắn, từ 4 – 6 lần

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ sử dụng E Light hoặc Diode Laser để triệt lông nên chị em thường băn khoăn không biết triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu, công nghệ nào là hiệu quả. Hiện thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng cả 2 công nghệ trên để linh hoạt trị liệu cho tất cả các loại da của từng khách hàng. Vì vậy, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ giúp bạn lựa chọn công nghệ nào là tối ưu nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả và độ an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt ria mép an toàn có bảo hành tại Hà Nội
Cách tẩy lông mặt hiệu quả tại nhà
Tẩy ria mép vĩnh viễn
Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn