Triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Chào các chuyên gia! Em là Mai Chi – SV năm thứ 2 trường Học viện Báo chí. Em là con gái mà có ria mép rất rậm nên em muốn hỏi triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền để em còn triệt ria mép ạ?

Trả lời:

Bạn Mai Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nếu như ở con trai, việc rậm ria mép là chuyện bình thường nhưng ở nữ giới, đó lại là nỗi khổ tâm lớn. Bên cạnh việc mất thẩm mỹ, con gái có ria mép rậm thường chịu nhiều bàn tán, xì xào của người đối diện, nhất là những người có quan niệm truyền thống.

Tuy nhiên, sự mặc cảm về ria mép rậm của con gái chỉ là chuyện quá khứ xa xưa. Hiện nay, với công nghệ cao của ngành thẩm mỹ, việc triệt lông nói chung và triệt ria mép nói riêng đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Công nghệ Diode laser với cơ chế hoạt động thông minh sẽ giúp bạn loại bỏ lông nhanh chóng, an toàn, không đau rát. Ánh sáng tia laser trong công nghệ Diode laser với mức năng lượng phù hợp chỉ tác động vào gốc nang lông sẽ giúp triệt tiêu chúng và ngăn không cho lông mọc trở lại.

triet ria mep vinh vien bao nhieu tien

Triệt ria mép vĩnh viễn tại Phú Xuân

Triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, triệt ria mép có chi phí là 600.000/ 1 lần triệt. Tùy theo tình trạng ria mép của từng người mà liệu trình triệt ria sẽ khác nhau. Khi đó giá cả cũng khác nhau. Khi đến Phú Xuân, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể để đưa ra liệu trình triệt ria mép thích hợp nhất.

Bạn Mai Chi nếu còn băn khoăn về vấn đề triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền thì có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được biết thêm chi tiết. Còn nếu bạn muốn triệt ria mép hoàn toàn thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt ria mép an toàn có bảo hành tại Hà Nội
Cách tẩy lông mặt hiệu quả tại nhà
Tẩy ria mép vĩnh viễn
Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn