Triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G hiện đại

Triệt ria mép vĩnh viễn không chỉ nam giới cần đến. Mà nhiều chị em do cơ địa vùng ria mép rậm lông cũng mong muốn tìm được cách xử lý ria mép tận gốc. Và công nghệ IPL 6G hiện nay được chứng minh là cách triệt ria mép hiệu quả, an toàn. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội loại bỏ lông nhanh chóng này nhé!

 
Triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G hiện đại

Ria mép rậm làm chị em nam tính hơn

Đối với đấng mày râu, có thể ria mép là một trong những biểu hiện của giới tính và giúp họ trở nên nam tính, có uy quyền hơn. Vì thế, họ có thể để ria hoặc cạo đi cũng không sao. Song ngược lại, nếu ria mép mọc nhiều ở nữ giới thì đây đúng là “điều tệ hại” nhất mà chị em phải gánh chịu. Bởi chúng không chỉ mất đi vẻ đẹp nữ tính của người con gái mà gây tâm lý tự ti ở nhiều người. Cho nên, việc triệt ria mép vĩnh viễn được chị em vô cùng chú trọng.

Tuy nhiên, chị em thường chỉ áp dụng với cách triệt ria mép truyền thống là cạo hoặc nhổ bằng nhíp. Đây là những biện pháp loại bỏ ria ngay tức thì nhưng lại khiến cho da bị tổn thương nếu làm không khéo. Hơn nữa, kết quả triệt ria tại nhà không cao, sau đó ria mọc lại cứng và đen hơn. Như vậy, càng làm chị em cảm thấy xấu hổ hơn về diện mạo của mình.

Vậy giải pháp nào giúp triệt ria mép vĩnh viễn không mọc lại?

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G hiện đại

Công nghệ cao giúp triệt ria mép vĩnh viễn

Thay vì áp dụng những cách triệt ria mép thủ công tại nhà không hiệu quả, thiếu an toàn trước đây. Bạn có thể tham khảo công nghệ triệt ria mép bằng IPL 6G – đây là thế hệ triệt lông mới nhất của Hoa Kỳ. Công nghệ sử dụng tần sóng RF lưỡng cực để tác động vào sâu trong gốc lông để đánh bật lớp màng mỡ bao quanh chân lông, dọn đường cho việc triệt lông nhanh chóng. Cùng với đó, năng lượng IPL còn giúp ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi nang lông làm chúng không còn dinh dưỡng nuôi thân tự yếu đi và rụng dần theo mỗi lần trị liệu. Bên cạnh đó, các bước sóng của IPL còn có thể hấp thu triệt để hắc sắc tố gây thâm sạm, trị viêm chân lông. Do đó, khi áp dụng triệt ria mép bằng công nghệ này không chỉ giúp loại bỏ vĩnh viễn ria mép, mà còn giúp cải thiện vẻ đẹp cho làn da.

Đối tượng áp dụng triệt ria mép?

Triệt ria mép tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân không chỉ áp dụng cho nữ giới cho tình trạng ria mép rậm. Mà công nghệ này còn có thể giúp nam giới triệt ria vĩnh viễn – tiết kiệm thời gian cạo râu ria mỗi ngày.

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G hiện đại

Kết quả triệt ria mép bằng công nghệ cao

Vậy quy trình thực hiện triệt ria mép tại Phú Xuân như thế nào?

Cũng giống như triệt lông ở các vùng khác, tẩy ria mép cũng tuân thủ theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi triệt ria mép

Chuyên gia sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ria mép của khách hàng. Từ đó tư vấn liệu trình tẩy ria mép phù hợp với bạn.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi triệt ria mép

Làm sạch da vùng ria mép, bôi gel lạnh để giúp bạn cảm giác thoải mái trong quá trình triệt lông

Bước 3: Tiến hành triệt ria mép vĩnh viễn

Chuyên gia sẽ điều chỉnh bước sóng ở mức thích hợp với da khách hàng đảm bảo không gây bỏng rát khi triệt. Sau đó, từ từ chiếu vào sâu gốc ria mép để loại bỏ tận gốc rễ nang lông, mang lại vùng ria mép nhẵn mịn, không còn râu ria đeo bám.

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G hiện đại

Tự tin hơn sau khi triệt ria mép

 Bước 4: Tiến hành bôi kem dưỡng sau khi triệt ria mép cho bạn

Sau triệt ria mép, bạn sẽ được bôi một loại kem dưỡng giúp làm dịu da, làm mềm da.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tin rằng với sự ứng dụng công nghệ triệt ria mép hiện đại. Đồng thời tuân thủ theo mọi qui định của Bộ Y tế về triệt lông sẽ giúp bạn loại bỏ ria mép nhanh, mà không gây đau rát, hay tổn thương cho da.

Bạn có thểm cảm nhận được kết quả triệt ria mép như ý khi tới Phú Xuân trải nghiệm dịch vụ!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không
Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không
Triệt lông mặt vĩnh viễn
Tẩy lông tay ở đâu tại Hà Nội

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn