Triệt lông vùng kín vĩnh viễn – nên hay không?

Với sự phát triển của đời sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp của chị em dường như trở nên vô hạn. Và triệt lông vùng kín vĩnh viễn đang là một trong những nhu cầu ngày càng phổ biến với chị em.

triet long vung kin vinh vien nen hay khong 1

Nhiều chị em băn khoăn không biết có nên triệt lông vùng kín hay không

 

Triệt lông vùng kín giúp các chị em có cảm giác khô thoáng, tự tin và ngăn ngừa sự tích tụ của bã nhờn và bụi bẩn. Nếu bạn đang muốn dọp dẹp lông vùng kín, hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

 

1. Lông vùng kín có tác dụng bảo vệ vùng kín không?

 

Nhiều người nghĩ rằng lông mu trên cơ thể sinh ra cũng có chức năng riêng của nó giống như các bộ phận khác. Tuy nhiên, các bác sỹ cho biết, những sợi lông này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chức năng sống trên cơ thể.

 

Thực chất, lông vùng kín sinh ra giúp lưu giữ lại những lợi khuẩn và bảo vệ vùng kín khỏi bụi bẩn, nhưng với cuộc sống hiện đại, khi tiếp xúc nhiều với hóa chất và chế độ sinh hoạt mất cân đối, lông vùng kín lại càng khiến các hại khuẩn được dịp tấn công. Vì vậy, nếu có điều kiện, tốt nhất bạn nên triệt lông vùng kín vĩnh viễn để tránh viêm nhiễm vùng kín.

 

triet long vung kin vinh vien nen hay khong 2

Lông vùng kín không có chức năng gì trong hoạt động sống của cơ thể

 

2. Có thể cạo lông vùng kín tại nhà không?

 

Nhiều người khi lông vùng kín rậm rạp đã lựa chọn cạo lông tại nhà, cách làm này sẽ khiến những sợi lông mọc ra rất đen và cứng, đặc biệt ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt lứa đôi. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng kéo cắt bớt khoảng ½ lông, cách làm này giúp lông mọc ra đỡ cứng và không gây ngứa ngáy vùng kín.

 

triet long vung kin vinh vien nen hay khong 3

Công nghệ Diode Laser giúp triệt lông vùng kín vĩnh viễn và an toàn

 

3. Phương pháp nào triệt lông vùng kín tốt nhất?

 

Thay vì mất nhiều thời gian dọn dẹp lông vùng kín tại nhà, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ này không chỉ loại bỏ hoàn toàn những sợi lông cứng đầu và khó trị liệu nhất mà còn giúp tái tạo tế bào da, mang lại làn da vùng kín mịn màng đầy lôi cuốn. Đồng thời, ánh sáng quang phổ sẽ hoạt động trên bề mặt da như một rào ngăn không cho cơ thể cung cấp dưỡng chất cho sợi lông phát triển trở lại. Vì vậy, chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, bạn sẽ không còn lo lắng tình trạng lông mọc lại cũng như hiện tượng viêm nhiễm vùng kín do vi khuẩn nữa.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cạo lông mu
Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Tẩy lông vùng kín có tốt không
Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn