Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý không?

Em cảm thấy rất phiền toái với những sợi violong vùng kín, lúc nào cũng có cảm giác không được khô thoáng thoải mái. Em băn khoăn không biết triệt lông vùng kín vĩnh viễn có hại gì không vì nhiều người nói con gái mà không có lông vùng kín mới là hiện tượng bất thường. Rất mong được các chuyên gia giải đáp giúp ạ.

 

Thu Hương – Vĩnh Phúc

 

triet-long-vung-kin-vinh-vien-1

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn giảm thiểu khả năng nguy cơ viêm nhiễm 

 

Trả lời:

 

Thu Hương thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Lông mu là mội trong những đặc trưng giới tính của cơ thể người, nó mọc lên như thế nào phụ thuộc vào các kích thích tố sinh dục. Vì vậy, nhiều người quan niệm những người không có lông mu có khả năng hạn chế về hormone sinh dục và các chức năng sinh lý khác. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn với việc bạn triệt lông vùng kín vĩnh viễn.

 

 Ở các nước phương Tây, các bạn gái được dạy dỗ từ bé về việc vệ sinh violong vùng kín để khu vực này luôn trong trạng thái khô sạch, hạn chế sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn và tránh mắc các bệnh lý khác ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và sinh sản, Ngược lại, các bạn gái Á Đông thường rât e ngại vấn đề này, chỉ vì chưa được trang bị những kiến thức đúng đắn về các vấn đề sinh lý tự nhiên.

 

Thực chất, khi con người đã bảo vệ cơ thể bằng các lớp quần áo, việc duy trì violong là hoàn toàn không cần thiết, thậm chí còn tăng khả năng viêm nhiễm, viêm ngoài âm đạo do nấm, và các bênh lây qua đường tình dục khác, triệt lông vùng kín làm giảm rõ rệt tỷ lệ mắc chứng khó thụ thai và ung thư cổ tử cung. Vì vậy, các bác sỹ khuyên bạn nếu có điều kiện nên tiến hành triệt lông vùng kín vĩnh viễn để đảm bảo khu vực này luôn được chăm sóc tốt nhất.

 

 Hiện nay, công nghệ triệt lông vùng kín với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đảm bảo tác động nhẹ nhàng, không đau rát hay tổn thương da, đảm bảo không ảnh hưởng đến các chức năng sinh sản và sinh lý khác.

 

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cạo lông mu
Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Tẩy lông vùng kín có tốt không
Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn