Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu?

 “Chào các bác sĩ. Tôi đang tìm hiểu công nghệ triệt lông của thẩm mỹ viện Phú Xuân nhưng chưa rõ triệt lông vùng kín giá bao nhiêu vậy? Mong các bác sĩ giải đáp!”

 

(Lan Anh – Hà Nội)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Lan Anh!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về câu hỏi triệt lông vùng kín giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Lông rậm rạp vùng kín luôn khiến nhiều chị em tự ti và muốn loại bỏ chúng. Tuy nhiên, việc wax lông hay tẩy lông đặc biệt ở vùng nhạy cảm cần được chị em quan tâm chú ý và không tùy tiện làm tại nhà, tránh để lại những hậu quả xấu.

 

triet-long-vung-kin-gia-bao-nhieu-1

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser

 

Việc triêt lông vùng kín cần được các bác sĩ soi da, và tư vấn công nghệ triệt lông phù hợp. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự an toàn và hiệu quả của phương pháp này.

 

Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn năng lượng IPL và RF, với bước sóng từ 590nm đến 1200nm triệt tiêu những cả những sợi lông mầm nhú lẫn những sợi lông cứng đầu, ngăn chặn chất dinh dưỡng có thể làm cho lông mọc trở lại.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Thông thường, một liệu trình triệt lông chi phí khoảng 12.000.000VNĐ. Tuy nhiên, chỉ sau một liệu trình triệt lông, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn. Đặc biệt, lông được triệt vĩnh viễn, không đau rát. Hãy đến và cảm nhận!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cạo lông mu
Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Tẩy lông vùng kín có tốt không
Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn