Triệt lông vùng kín an toàn bằng cách nào?

Xin hỏi để triệt lông vùng kín an toàn thì áp dụng bằng cách nào tốt nhất ạ? Xin tư vấn giúp, tôi bị rậm lông vùng kín nên rất khó chịu. Cảm ơn nhiều! (Hạnh Chi – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Hạnh Chi!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nang lông có tác dụng giữ ẩm cho da, giảm ma sát nhưng nếu quá rậm rạp sẽ gây mất thẩm mỹ và làm bạn thiếu tự tin khi giao tiếp. Đặc biệt, vùng kín mà quá rậm rạp không đơn giản là làm giảm sự hấp dẫn trong mắt bạn đời mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm âm đạo làm bạn ngứa ngáy khó chịu. Chính vì thế, chị em phụ nữ ai cũng mong muốn tìm được cách chữa rậm lông vùng kín hiệu quả, an toàn cho mình. Nhưng đại đa số eva chỉ biết đến với cách tẩy lông bằng kem hoặc cạo lông bằng dao. Những cách này cho kết quả ngay tức thì song gây đau và dễ bị mọc lông trở lại sau vài ngày thực hiện. Thậm chí, những cách làm này còn gây kích ứng, mụn nhọt sẹo xấu cho da.

Triệt lông vùng kín an toàn bằng cách nào?

Kết quả triệt lông bằng Diode Laser

Vậy phương pháp nào giúp tẩy lông vùng kín an toàn? Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Diode Laser có khả năng triệt lông vĩnh viễn mà không gây đau rát hay biến chứng cho da. Bước sóng laser mạnh từ 1064nm-532nm có khả năng chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông, làm chúng suy yếu và rụng dần theo mỗi lần trị liệu.

Ưu điểm của công nghệ triệt lông bằng Diode Laser là:

+ Triệt lông vĩnh viễn, lông không mọc lại

+ Không gây đau rát như các biện pháp tẩy lông thông thường

+ Giúp làm đẹp da

+ Không gây kích ứng cho da hay hại sức khỏe

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, sau khi thăm khám kỹ lưỡng tình trạng nang lông của từng khách hàng, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng về mức phù hợp nên giúp triệt lông vĩnh viễn, an toàn cho bạn sự tự tin mỗi khi gần gũi bạn đời.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cạo lông mu
Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Tẩy lông vùng kín có tốt không
Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn