Triệt lông vĩnh viễn vùng kín có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín là nhu cầu đang ngày càng phổ biến với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn e dè không biết triệt lông vùng kín có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và các chức năng sinh lý khác không.

 

triet long vinh vien vung kin co anh huong den suc khoe khong 1

Nhiều chị em vẫn băn khoăn triệt lông vùng kín có ảnh hưởng đến sức khỏe không

 

Nhiều người vẫn cho rằng, lông vùng kín cũng như bất kỳ bộ phận nào khác của cơ thể, sinh ra với chức năng bảo vệ vùng kín khỏi những tổn thương bên ngoài. Suy nghĩ này thực sự có cơ sở khoa học, vì vùng kín thường được bảo vệ bởi nhiều lớp vải, dễ toát mồ hôi. Mồ hôi khi tiết da sẽ khiến các vi khuẩn bị phân hủy không tốt cho cơ thể, dễ gây viêm nhiễm và những biến chứng không tốt khác. Lúc này, nhiệm vụ của những sợi lông mu sẽ chuyển hướng mồ hôi chảy sang 2 bên, ngăn không cho chúng xâm nhập vào vùng kín. Vì vậy, đây là 1 cách bảo vệ vùng kín khá hiệu quả.

 

triet long vinh vien vung kin co anh huong den suc khoe khong 2

Triệt lông vùng kín sẽ ngăn chặn hại khuẩn tích tụ

 

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại ngày nay với nhiều khác biệt các cụ ta về cách sinh hoạt, vệ sinh, ăn uống nên vùng kín của các chị em cũng được  bảo vệ an toàn theo nhiều cách để chống vi khuẩn xâm  nhập. Chính vì vậy, những sợi lông mu không có cơ hội thể hiện vai trò của mình, thậm chí còn phản tác dụng khi trở thành nơi trú chân cho những hại khuẩn. Thực tế đó đã khiến nhu cầu triệt lông vĩnh viễn vùng kín ngày càng trở nên phổ biến.

 

Triệt lông vùng kín có thể thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau: Cạo, nhổ, waxing, dùng thuốc tẩy lông… tuy nhiên những cách làm này sẽ không đạt hiệu quả vĩnh viễn, khiến cho lông mọc da cứng và rậm rạp hơn, thậm chí còn tiềm ẩn những nguy cơ tổn thương vùng kín nghiêm trọng.

 

triet long vinh vien vung kin co anh huong den suc khoe khong 3

Triệt lông vùng kín giúp bạn tự tin và gợi cảm

 

Thay thế cho những cách triệt lông vùng kín cũ, công nghệ Diode Laser ra đời giúp chị em loại bỏ những sợi lông xấu xí chỉ trong 1 liệu trình điều trị duy nhất, mang đến cho bạn vùng kín khô thoáng không còn bị những đám violong rậm rạp quấy rầy.

 

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn vùng kín còn cải thiện tế bào da, giúp da vùng kín thêm sáng mịn khỏe mạnh, là một điểm cộng tuyệt vời để duy trì hạnh phúc lứa đôi.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cạo lông mu
Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Tẩy lông vùng kín có tốt không
Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn