Triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không?

Hỏi – đáp cùng chuyên gia: Triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không?

Chào chuyên gia! Cho em hỏi triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không ạ? Vì em đang có nhu cầu muốn đi triệt lông chân, vậy không biết phương pháp này có những ưu điểm gì? (Thúy Hằng, 27 tuổi – Tây Hồ, Hà Nội).

Trả lời

Chào Thúy Hằng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi tại hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với thắc mắc triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không? Chúng tôi xin được chia sẻ với bạn như sau:

Triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không?

Triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không?

Triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không?

Triệt lông là một trong những nhu cầu tất yếu của nhiều chị em phụ nữ. Trước đây việc loại bỏ những vùng lông không mong muốn chỉ bằng các phương pháp như wax lông hay kem tẩy lông, không đem lại hiệu quả. Không những vậy các phương pháp này còn khiến cho tình trạng mọc lông trở lại rậm hơn, lỗ chân lông to và lông cứng hơn. Chính vì vậy đã có rất nhiều phương pháp triệt lông công nghệ tiên tiến ra đời. Đặc biệt công nghệ triệt lông IPL 6G mà Phú Xuân đang áp dụng. Vậy triệt lông công nghệ IPL có tốt không?

Liệu triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không

Triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt nhất không?

Với các 4 tác động kép như: triệt tiêu lông, điều trị viêm nang lông, se khít lỗ chân lông, làm sáng da, thì công nghệ triệt lông IPL 6G thực sự là một giải pháp cực hoàn hảo cho việc xóa bỏ các vùng lông. Giúp da bạn sáng màu, trơn láng. Đây cũng là giải đáp giúp Thúy Hằng có thể xóa bỏ nỗi lo triệt lông vĩnh viễn bằng IPL 6G có tốt không?

Ưu điểm của triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không?

IPL 6G là công nghệ triệt lông thông minh đang được áp dụng rất thành công tại Phú Xuân không chỉ giúp khách hàng thoát khỏi nỗi lo rậm lông mà còn là phương pháp làm đẹp tuyệt vời bởi sự kết hợp điều trị viêm nang lông, cho làn da sáng mịn tươi trẻ. Giúp bạn xóa bỏ băn khoăn triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không?

Hỏi đáp triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không?

Triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt nhất hiện nay không?

Phù hợp với mọi loại da – cho làn da sáng mịn như ý

Tần sóng RF lưỡng cực trong công nghệ triệt lông tiên tiến IPL 6G có khả năng tự điều chỉnh năng lượng ánh sáng nên giúp triệt lông nhanh chóng, hiệu quả mà không gây kích ứng da.

Ngay sau liệu trình triệt lông ngắn nhất, những sợi lông dù cứng đầu nhất và ở bất kì vị trí nào đều được loại bỏ tận gốc, trả lại làn da sáng mịn như ý, đồng thời khắc phục tình trạng viêm nang lông. Do vậy đây là tiêu chí đánh giá, triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không?

Triệt tận nang lông – ngăn ngừa lông mọc trở lại

IPL 6G với chùm ánh sáng IPL có khả năng len lỏi vào tận rễ nang lông đồng thời tách bỏ chúng ngay từ giai đoạn mầm nhú và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi sống da từ đó giúp loại bỏ tận gốc lông và khiến lông không có cơ hội mọc trở lại. Vì vậy đây là kết luận của triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không?

Đảm bảo an toàn – không đau rát khi thực hiện

Triệt lông với IPL 6G sử dụng ánh sáng phổ quang với các bước sóng linh hoạt. Ngoài da tần số RF khi tác động vào da sẽ chỉ hấp thụ các melanin dưới da để loại bỏ lông, mà không ảnh hưởng đến hồng cầu và các sắc tố. Do đó không gây đau rát, đây cũng giúp bạn xóa bỏ lo lắng triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không?

 Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không?  Còn điều gì khiến bạn lo lắng có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí, hoặc gặp các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn