Triệt lông an toàn bằng công nghệ Diode Laser

Triệt lông an toàn nhanh chóng là nhu cầu tất yếu của bất kì ai khi gặp tình trạng “rậm lông”, lông mọc quá nhiều. Hiện có nhiều phương pháp triệt lông khác nhau. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia và khách hàng thì triệt lông bằng công nghệ Diode Laser giúp triệt lông hiệu quả, an toàn. Công nghệ hiện đại này đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đem lại niềm vui và sự tự tin cho hàng triệu khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí

IMG_2907

 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ DIODE LASER

 

Công nghệ Diode laser với ánh sáng Laser sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông để phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông. Khi đó, rễ của nang lông sẽ được tách ra khỏi tế bào da và triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Thế hệ mới của máy Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông nên với bất kì tình trạng rậm lông của khách hàng khi được điều trị bằng phương pháp này đều đạt hiệu quả cao nhất.

 

IMG_2928

 

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG BẰNG DIODE LASER

Lưu ý: Hiệu quả triệt lông khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người.

Diode laser được coi là phương pháp triệt lông hoàn hảo, dễ dàng loại bỏ những sợi vi-ô-lông đáng ghét, đồng thời làm da săn chắc và sáng mịn hơn.

 

IMG_2967

 

Triệt lông an toàn, không tái phát

Diode laser là sự kết hợp giữa ánh sáng laser với các bước sóng khác nhau giúp triệt lông an toàn, không tái phát. Các bước sóng khi chiếu sâu vào từng sợi lông (tận gốc nang lông) sẽ triệt tiêu rất tốt, đồng thời ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.

 triet-long-nach-2

An toàn, không đau rát

Triệt lông bằng Diode laser được coi là giải pháp hoàn hảo vì vừa đảm bảo an toàn lại không đau rát. Diode laser là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường.

 triet-long-mat

Thời gian điều trị ngắn

Cùng với những ưu điểm về hiệu quả, độ an toàn…, thời gian điều trị của phương pháp triệt lông bằng công nghệ mới Diode laser cũng được rút ngắn đáng kể. Chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 5-7 lần chiếu ánh sáng Diode laser vào sâu bên trong nang lông sẽ giúp loại bỏ những  sợi vi ô lông cứng đầu nhất, mang lại cho bạn làn da mịn màng.

 TRIET-LONG-TAY-2

Giúp da sáng đẹp, mịn màng

Công nghệ Diode laser với sóng RF sẽ khống chế quá trình lão hóa da, giúp tăng tính đàn hồi, kích thích collagen phát triển, xóa bỏ tình trạng viêm nang lông, se khít lỗ chân lông. Sau liệu trình triệt lông bằng phương pháp này, bạn sẽ có làn da sáng đẹp, mịn màng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Khuyến mại bom tấn