Triệt lông tay thế nào là hiệu quả?

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Lông tay em càng ngày càng dài và cứng khiến em rất lo lắng. Đặc biệt là sau khi dùng dao để cạo, tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng mà em không biết làm cách nào. Vậy các chuyên gia cho em hỏi triệt lông tay thế nào là hiệu quả và có thể triệt hết lông tay của em được không? (Mai Lan – Bình Định)

 

triet-long-tay-the-nao-la-hieu-qua

 

Trả lời:

 

Bạn Mai Lan thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Trước đây, để tẩy lông tại bất kì vị trí nào trên da, mọi người thường dùng dao cạo, wax hay tẩy lông bằng các sản phẩm tự nhiên.Tuy nhiên, các cách này không đem lại hiệu quả cao và còn có thể phản tác dụng nếu bạn thực hiện không đúng cách.

 

Hiện nay, Bạn Mai Lan hoàn toàn có thể triệt lông tay bằng công nghệ cao Diode laser. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông tay này đã được áp dụng thành công, đem lại niềm vui cũng như sự tự tin cho rất nhiều người.

 

Các chùm sáng sinh học của công nghệ Diode laser khi thẩm thấu sâu vào các nang lông sẽ giúp loại sạch bã nhờn và bụi bẩn, đồng thời ngăn chặn mọi nguồn dinh dưỡng cung cấp cho sự phát triển của lông. Tùy theo tình trạng lông của mỗi người, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn liệu trình triệt lông tay thích hợp nhất. Tuy nhiên, chỉ ngay sau lần điều trị đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt so với trước khi triệt lông.

 

Vì vậy, bạn Mai Lan muốn triệt lông tay an toàn và hiệu quả nhất thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn