Triệt lông tay an toàn bằng công nghệ cao

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em năm nay 22 tuổi. Lông tay của em mọc quá dài và đậm nên nhiều khi bị bạn bè trêu chọc làm em thiếu tự tin. Em muốn triệt lông tay vĩnh viễn và được biết đến phương pháp triệt lông tay  an toàn công nghệ cao tại Phú Xuân. Mong được bác sỹ tư vấn thêm. (Thu Hà – Cầu Giấy)
Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Phú Xuân là nơi giải đáp thắc mắc của mình về vấn đề triệt lông tay an toàn bằng công nghệ cao. Xin được trả lời bạn như sau:

Triệt lông tay vĩnh viễn

Triệt lông tay vĩnh viễn

Hầu hết chị em phụ nữ đều chỉ muốn lớp lông tơ mọc hài hòa trên cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người khi sinh ra đã có lớp lông tương đối dài và dày. Đây là một đặc điểm bình thường hoàn toàn và không hề ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, nếu lông quá dày lại ở những vị trí dễ nhìn thấy đặc biệt ở tay, chân sẽ khiến nhiều người mất tự tin.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này bằng phương pháp triệt lông tay an toàn bằng công nghệ hiện đại.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là cơ sở thẩm mỹ uy tín trong triệt lông tay an toàn. Công nghệ triệt lông đang được áp dụng rất thành công tại đây đó là công nghệ IPL 6G. Đây là công nghệ triệt lông tích hợp nhiều tác dụng như: triệt lông vĩnh viễn, se khít lỗ chân lông, nuôi dưỡng làn da mịn màng.

IPL 6G là công nghệ triệt lông tay an toàn, vĩnh viễn. Với bức sóng năng lượng cao, công nghệ này cho phép tác động sâu vào tận gốc nang lông, bóc tách và phá bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi lông, từ đó mà loại bỏ lông 1 cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với công nghệ triệt lông hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp triệt lông tay an toàn tại Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn thành công!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn