Triệt lông nách với kem tẩy lông có an toàn không?

Tình trạng lông dưới cánh tay phát triển rậm rạp gây nhiều phiền toái cho các chị em, đồng thời là điều kiện để vi khuẩn gây mùi sinh sôi nảy nở. Triệt lông nách an toàn, hiệu quả sẽ giúp các chị em giải quyết triệt để tình trạng này.

 

triet long nach voi kem tay long co an toan khong 1

Nhiều người lựa chọn tẩy lông nách với kem tẩy lông tại nhà

 

Thông thường, các chị em vẫn lựa chọn phương pháp triệt lông nách với kem tẩy lông. Đây là phương pháp rất dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí và có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nhiều người khi sử dụng kem triệt lông đã phải lãnh nhận những hậu quả không mong muốn .

 

Bạn Phạm Thu Hằng – Sinh viên ĐH KHXH & NV chia sẻ:

 

Em mệt với việc phải nhổ lông nách hàng ngày quá, nên em quyết định mua kem tẩy lông để loại bỏ những sợi lông nách đáng ghét này. Nghe các chị bán hàng nói tẩy một lần xong những lần sau lông mọc lại sẽ thưa bớt em cũng thấy vui, nhưng chỉ khi thực hiện thì mới biết: Vùng da dưới cánh tay đau rát như bị bỏng, em bị tê hết 2 bên nách, đến 2 ngày sau  mới dám vận động tay bình thường. Mà được có vài ngày lông lại mọc lên còn nhiều hơn trước. Sử dụng 1 lần, còn bao nhiêu kem tẩy lông em bỏ hết đi không dám dùng nữa.

 

Các bác sỹ cho biết, các kem tẩy lông trên thị trường có chứa lượng hóa chất rất mạnh để phá hủy cấu trúc lông, nên sau khi bôi thuốc khoảng 5 phút, chỉ cần miết mạnh tay là những sợi lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Nhưng phương pháp này cũng giống như cạo lông, chúng chỉ giúp loại bỏ những sợi lông ngay bề mặt mà không tác động đến tận gốc nang lông. Vì vậy, sau vài ngày lông sẽ phát triển trở lại, thậm chí còn đen và cứng hơn trước.

 

triet long nach voi kem tay long co an toan khong 2

Sử dụng Diode Laser giúp tẩy lông nách an toàn và làm sáng da hiệu quả

 

Để triệt lông nách an toàn hiệu quả, các bác sỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Diode Laser tác động sâu trong từng gốc nang lông, bóc tách sợi lông ra khỏi gốc nang lông và làm chúng suy yếu, rụng dần mà không cần tác động mạnh. Đồng thời ánh sáng quang phổ sẽ ngăn chặn không cho cơ thể cung cấp dưỡng chất để sợi lông phát triển trở lại, vì vậy công nghệ này giúp bạn triệt lông vĩnh viễn mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho da. Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, vùng da dưới cánh tay bạn sẽ không còn dấu hiệu của violong, da vùng nách cũng trở nên sáng đẹp mịn màng đầy sức sống nữa!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông nách
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn