Triệt lông nách vĩnh viễn, ngừa tình trạng nách thâm đen

Tình trạng nách thâm đen khiến cho nhiều chị em mất tự tin khi diện những bộ trang phục gợi cảm. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến trình trạng này là hậu quả của việc triệt lông nách vĩnh viễn không đúng cách. Vậy làm sao để loại bỏ lông nách mà nách không bị thâm đen? Mời bạn tham khảo những cách triệt lông nách hiệu quả nhất dưới đây.

 

triet long nach vinh vien ngua tinh trang nach tham den 1

Tình trạng nách thâm đen khiến cho nhiều chị em mất tự tin khi diện những bộ trang phục gợi cảm

 

Lông nách phát triển rậm rạp là biểu hiện sinh lý hoàn toàn bình thường ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để ngăn ngừa tình trạng bụi bẩn, mùi hôi và vi khuẩn sinh sôi nảy nở, bạn cần phải dọn dẹp violong thường xuyên. Cách được các chị em lựa chọn nhiều nhất là nhổ lông nách mỗi ngày.

Có một thực tế khó nhìn thấy bằng mắt thường, là khi những sợi lông được lấy đi, tại nang lông sẽ bị rách và chảy máu. Thường xuyên nhổ lông nách khiến vùng da dưới cánh tay bạn bị thâm đen, viêm nang lông và nổi mẩn ngứa. Vì vậy, nhổ lông nách hay waxing đề không phải là cách triệt lông nách vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất.

 

triet long nach vinh vien ngua tinh trang nach tham den 2

Công nghệ Diode Laser tác động loại bỏ sợi lông hoàn toàn không quay trở lại

 

Theo giới chuyên môn, sợi lông phát triển qua 3 giai đoạn: giai đoạn đầu chính là Anagen hay còn gọi là giai đoạn mầm nhú), sau đó là Catagen (giai đoạn trưởng thành), và Telogen (giai đoạn rụng). Việc triệt lông ở mỗi giai đoạn này sẽ cho những kết quả khác nhau, nhưng triệt lông vĩnh viễn thực hiện hiệu quả nhất khi sợi lông đang trong giai đoạn mầm nhú. Mà giai đoạn này, nhíp hay các dụng cụ waxing đều chưa giúp tẩy lông hiệu quả. Vì vậy, các bác sỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Công nghệ Diode Laser loại bỏ sợi lông hoàn toàn dựa trên cơ chế tác động của ánh sáng Laser Diode và tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao RF, giúp bóc tách hoàn toàn gốc rễ sợi lông ra khỏi gốc nang lông, đồng thời ánh sáng quang phổ hoạt động như màng bảo vệ, ngăn không cho dinh dưỡng cung cấp đến sự phát triển của sợi lông. Đây là cách triệt lông nách vĩnh viễn an toàn, hiệu quả và ngăn ngừa tình trạng da nách thâm đen tuyệt đối.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông nách
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn