Triệt lông nách ở đâu tốt tại Hà Nội?

Lông nách của tôi mọc rất dài và rậm rạp. Từ hồi còn con gái tôi đã không dùng nhíp nhổ vì sợ đau, đến bây giờ tôi cũng chỉ dùng cạo mỗi khi muốn giải quyết vùng lông dưới cánh tay. Tuy nhiên không biết có phải do dùng dao cạo nhiều quá hay không, giờ nách tôi bị thâm, lông nách mọc ra cũng cứng hơn. Bạn tôi khuyên tôi nên đi triệt lông nách vĩnh viễn. Vậy cho tôi hỏi triệt lông nách ở đâu tốt tại Hà Nội? (Quỳnh Trang- Quảng Ninh)

Trả lời:

triet-long-nach-o-dau2

Triệt lông nách ở đâu tốt tại Hà Nội

Chào bạn! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi “triệt lông nách ở đâu tốt tại Hà Nội” chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Vùng lông dưới cánh tay đối với nam giới không phải là vấn đề lớn nhưng đối với nữ giới, vùng lông dưới cánh tay lại khiến chị em trở nên mất tự tin. Không chỉ thế vùng lông dưới cánh tay rậm rạp còn là nơi trú ẩn của nhiều vi khuẩn vì vậy làm thế nào để có thể loại bỏ được chúng là vấn đề chị em rất quan tâm. Có rất nhiều cách để  loại bỏ lông nách như dùng nhíp nhổ, dùng một số biện pháp dân gian tuy nhiên những biện pháp này thường không có hiệu quả lâu dài, đám lông mọc lại sẽ cứng hơn và gây thâm vùng nách.

triet-long-nach-o-dau

Công nghệ Diode Laser giúp triệt lông nách hiệu quả

Có một phương pháp triệt lông nách triệt để khá an toàn và hiệu quả đó là phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ Diode Laser. Diode laser được coi là công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn với những ưu điểm sau: triệt lông triệt để, lông không mọc lại; an toàn, không đau rát;  thời gian điều trị ngắn, giúp da sáng đẹp, mịn màng. Khi hoạt động, tia laser Diode với bước sóng tương thích được chiếu trên từng diện tích lông cần triệt nên có khả năng loại bỏ lông triệt để. Độc đáo của công nghệ này là việc tạo ra chùm tia laser có công suất đỉnh thấp hơn các laser thông thường nên không gây đau và rất an toàn cho da.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình triệt lông bằng công nghệ Diode laser được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn, hiệu quả và không gây bất kì biến chứng nào, làm hài lòng tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ Diode Laser bạn vui lòng gọi hotline 094 681 7777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông nách
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn