Triệt lông nách có làm se khít lỗ chân lông không?

Chào các  bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Lông nách của em mọc khá dài và dày vufgn nách bị thâm đen và lỗ chân lông to do sử dụng nhíp để nhổ lông quá nhiều. Em muốn triệt lông nách vĩnh viễn nhưng còn băn khoăn không biết triệt lông nách có làm se khít lỗ chân lông được hay không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ. (Ngọc Hoa -Hai Bà Trưng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn Ngọc Hoa thân mến! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông nách có làm se khít lỗ chân lông không như sau:

triet-long-nach-co-lam-se-khit-lo-chan-long-khong1

Triệt lông nách để tự tin hơn

Lông nách là vùng lông thiếu thẩm mỹ mà nhiều người muốn loại bỏ nhất. Chính vì vậy, nhiều công nghệ triệt lông đã ra đời để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ này của chị em. Triệt lông nách có làm se khít lỗ chân lông hay không còn tùy thuộc vào công nghệ triệt lông mà bạn lựa chọn.

Triệt lông nách công nghệ IPL 6G tại Phú Xuân không những triệt lông vĩnh viễn mà còn giảm thâm và se khít lỗ chân lông hiệu quả. IPL 6G là công nghệ triệt lông vĩnh viễn vượt trội hơn các công nghệ trước kia. IPL 6G sử dụng loại ánh sáng năng lượng cao có khả năng tự điều chỉnh bước sóng sao cho không làm hại đến da lại có khả năng đi sâu vào từng gốc nang lông. Sau khi thâm nhập vào từng gốc nang lông, công nghệ cho phép bóc tách, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi lông. Từ đó, các sợi lông yếu dần và rụng đi nhanh chóng.

triet-long-nach-co-lam-se-khit-lo-chan-long-khong2

Triệt lông nách tại Phú Xuân an toàn, hiệu quả, tiết kiệm

Công nghệ này triệt lông nách tuyệt đối an toàn mà không gây đau rát cho bạn. Không những thế, sau khi triệt lông bạn sẽ cảm nhận làn da mịn màng hơn rất nhiều do các lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể, da cũng sáng hơn trước.

Triệt lông nách IPl 6G nay còn được áp dụng tại Phú Xuân với mức giá siêu khuyến mãi trong tháng 8 này lên tới 80%. Bạn hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi theo số hotline: 094 681 7777 để được hưởng dịch vụ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay với chi phí ưu đãi.

Chúc bạn thành công!

 

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn