Triệt lông nách bằng kem tự chế – vũ khí rẻ tiền hiệu quả cho chị em

Triệt lông nách bằng kem tự chế là biện pháp rất xưa – được nhiều chị em biết đến. Song không phải chị em nào cũng biết tự chế một loại kem hiệu quả cho mình. Ngày hôm nay, chuyên mục làm đẹp sẽ giúp bạn điều chế kem triệt lông từ bơ – sữa – trứng gà.

Triệt lông nách bằng kem tự chế - vũ khí rẻ tiền hiệu quả cho chị em

Bơ giúp triệt lông nách

Lông tay, lông chân rậm một chút có thể không cần triệt. Tuy nhiên, với lông  nách thì không thể bỏ qua bước dọn cỏ được. Bởi vùng này lông thường có xu hướng mọc dài như tóc, rậm đen và tạo điều kiện cho mồ hôi, vi khuẩn hoạt động. Cho nên, việc triệt lông nách vừa là để làm đẹp, vừa giúp ngăn chặn những rắc rối do lông nách gây ra.

Vậy bạn đã biết cách triệt lông nách hiệu quả cho mình chưa? Hơn 90% những người được hỏi câu hỏi này đều cho biết rằng, họ biết cách triệt lông nhưng không biết phương pháp nào hiệu quả như ý. Chính vì thế, chuyên mục làm đẹp sẽ giúp bạn xử lý lông nách bằng bơ – sữa – trứng gà. Đây được xem là thần dược giúp dưỡng da và triệt lông cực kỳ nhanh. Cùng học cách làm theo công thức dưới đây:

Triệt lông nách bằng kem tự chế - vũ khí rẻ tiền hiệu quả cho chị em

Sữa chua không đường

Chuẩn bị:

+ Bơ tươi

+ Sữa chu không đường

+ Trứng gà

Cách làm:

Bạn chọn bơ sáp chín vừa –còn tươi, bóc vỏ, lấy thịt xay nhuyễn. Tiếp đó, cho thêm ½ hộp sữa chua và 1 lòng đỏ trứng đánh đều với nhau là được loại kem triệt lông nách cho mình.

Cách triệt lông nách:

Cũng giống như nhiều biện pháp xử lý lông nách tại nhà khác, với cách triệt lông nách này bạn cần vệ sinh vùng trị liệu trước. Tiếp theo, lau sạch nách và bôi hỗn hợp đã điều chế lên da vùng nách (lưu ý để hỗn hợp khô tự nhiên trong khoảng 30 phút). Cuối cùng thì dùng tay bóc lớp mặt nạ tự chế ở vùng nách đi. Chúng ta sẽ thấy lông theo lớp mặt nạ này mà biến mất hết, giúp da vùng nách nhẵn mịn, tươi sáng hơn.

Triệt lông nách bằng kem tự chế - vũ khí rẻ tiền hiệu quả cho chị em

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả

Tuy nhiên, với phương pháp triệt lông nách bằng bơ – sữa – trứng gà này chỉ duy trì kết quả trong thời gian ngắn mà không triệt bỏ lông vĩnh viễn được. Do đó, bạn muốn triệt lông vĩnh viễn thì cần phải tham khảo công nghệ hiện đại tại các thẩm mỹ viện hiện nay.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị ứng dụng nhiều công nghệ triệt lông hiện đại, có thể giúp thổi bay lông nách chỉ trong thời gian ngắn. Trong các công nghệ triệt lông ấy thì IPL 6G được xem là cách triệt lông nách tốt nhất, an toàn nhất. Vì chúng là thế hệ máy triệt lông ra đời sau tích hợp được rất nhiều tính năng vượt trội của đời máy trước. Đồng thời, còn có chức năng trị viêm chân lông, trị thâm nên ngoài giúp da hết lông còn mang lại vẻ đẹp mịn màng cho làn da của bạn.

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm về cách triệt lông nách hiệu quả an toàn này.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn