Triệt lông mép bằng cách nào hiệu quả?

Tuy là con gái nhưng lông ở mép của em rất đen và dày; điều này khiến em rất xấu hổ khi ra ngoài gặp bạn bè. Em muốn hỏi là triệt lông mép bằng cách nào hiệu quả? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. (Nguyễn Thị Thúy – Hà Nội).

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chị Thúy thân mến!

Cảm ơn chị  đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mọc lông ở mép là hiện tượng không phổ biến ở phái đẹp nhưng không phải là không tồn tại. Thật không may là chị phải đối mặt với hoàn cảnh khó xử này, tuy nhiên nhờ có khoa học công nghệ phát triển mà mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện nay, có một số công nghệ có tính năng triệt lông mép khá hữu hiệu, trong đó cần kể đến Diode Laser – một trong những công nghệ tẩy lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Triệt lông mép bằng cách nào hiệu quả?

Công nghệ Diode Laser triệt lông mép hiệu quả và an toàn

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tia Laser và hệ thống sóng siêu âm R, công nghệ Diode Laser có khả năng triệt lông mép với hiệu quả lên tới 95%. Trong quá trình điều trị, tia Laser Diode  được sử dụng trong công nghệ này sẽ đi sâu tới tận gốc nang lông để loại bỏ sợi lông nhanh chóng mà không gây tổn thương đến những vùng da.

Bên cạnh đó, công nghệ Diode Laser còn kết hợp tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao giúp triệt lông mép vĩnh viễn chỉ sau một thời gian ngắn. Không những thế, tần sóng siêu âm hội tụ RF cũng được áp dụng trong công nghệ này có khả năng kích thích tái tạo tế bào da, tăng cường sản sinh collagen và elastine, giúp làm se khí lỗ chân lông và vùng da điều trị của bạn sẽ trở nên sáng mịn hơn.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về phương pháp triệt lông mép bằng công nghệ Diode Laser, chị Thúy có thể liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt ria mép an toàn có bảo hành tại Hà Nội
Cách tẩy lông mặt hiệu quả tại nhà
Tẩy ria mép vĩnh viễn
Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn