Triệt lông mặt vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser

Triệt lông mặt vĩnh viễn theo các phương pháp tự nhiên thường gây đau đớn và khiến bề mặt da bị tổn thương… nhất là đối với vùng da nhạ cảm như da mặt. Thấu hiểu được tâm lý này, thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi đã ứng dụng công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn với công nghệ Dioda Laser cho hiệu quả điều trị cao mà không gây bất kỳ tổn thương, đau đớn nào ở vùng điều trị.

 

triet long mat vinh vien voi cong nghe diode laser 3

Triệt lông vùng mặt

 

Triệt lông mặt vĩnh viễn  giảm đến 98% sau một liệu trình

Công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại và triệt lông vĩnh viễn trở thành một trong các bước làm đẹp khá dễ dàng và khả thi. Công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn  bằng Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa tia Laser và hệ thống sóng siêu âm hội tụ RF, có thể tác động vào da với bước sóng đến 8000 nm cho kết quả vĩnh viễn với thời gian chỉ từ 3 đến 6 lần điều trị, ngắn chỉ bằng một nửa thời gian so với các công nghệ triệt lông khác trên thị trường. Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (gọi tắt là FDA) đã công nhận những kết quả mà công nghệ triệt lông vĩnh viễn này mang lại.

triet long mat vinh vien voi cong nghe diode laser 1

Triệt lông mặt với công nghệ Diode Laser

 

  Diode Laser rất an toàn và hiệu quả cho làn da châu Á. 

Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng Công Nghệ Diode laser  làm yếu liên kết giữa sợi lông và nang lông, kích thích lông rụng dần mà không cần tác động mạnh , Tia laser sẽ làm hạn chế tổn thương và đau nhức.  Với công nghệ này các chị em còn khắc phục được các phiền toái khác như hiện tượng lông mọc ngược vào trong, viêm nang lông hoặc lỗ chân lông nở to. Quá trình điều trị sẽ giúp làn da mịn màng, se khít lỗ chân lông và sáng đẹp hơn.

triet long mat vinh vien voi cong nghe diode laser 4

Công nghệ Diode Laser mang lại cho phái đẹp làn da như mong muốn

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ uy tín chất lượng giúp phái đẹp lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt ria mép an toàn có bảo hành tại Hà Nội
Cách tẩy lông mặt hiệu quả tại nhà
Tẩy ria mép vĩnh viễn
Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn