Triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em năm nay 22 tuổi. Trên khuôn mặt em lông mọc khá dày và rậm khiến em mất tự tin khi giao tiếp. Em muốn triệt lông mặt vĩnh viễn nhưng còn băn khoăn không biết triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu. Mong được bác sỹ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Thu Hà – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà ! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu như sau:

Lông mặt thường là vùng lông thưa nhất trên cơ thể, nếu như không nhìn kỹ thì không thể nhận ra. Tuy nhiên, nhiều người có lớp lông này mọc quá dày làm giảm đáng kể thẩm mỹ gương mặt cũng như gây mất tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Các biện pháp tẩy lông như cạo lông, nhổ lông trên mặt rất nguy hiểm do da mặt mỏng dễ bị tổn thương.

Triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G

Vậy giải pháp hoàn hảo nào dành cho những khuôn mặt quá nhiều vo ô lông? Để loại bỏ triệt để lông mặt, bạn có thể tìm đến công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn IPL 6G tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn tuyệt đối an toàn do sử dụng chùng ánh sáng quang phổ cao tập trung năng lượng chiếu sâu vào tận gốc nang lông để laoij bỏ hoàn toàn lớp lông khó chịu và ngăn không cho lông mọc trở lại.

Vậy triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt lông mặt tại Phú Xuân an toàn, hiệu quả, tiết kiệm

Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G tại Phú Xuân tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho bạn do liệu trình triệt lông ngắn. Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào diện tích triệt lông cũng như số lần điều trị của bạn. Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ triệt lông mặt cho bạn một cách an toàn, triệt để với mức giá hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn tại Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn thành công!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn bằng IPL có tốt không
Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không
Triệt lông mặt vĩnh viễn
Tẩy lông tay ở đâu tại Hà Nội

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn