Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không?

Hỏi đáp cùng chuyên gia: Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không?

Chào các chuyên gia! Em là con gái nhưng lại có rất nhiều lông ở mặt vì vậy em rất muốn đi triệt nhưng lại lo lắng triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không? Các chuyên gia có thể giải thích giúp em được không ạ?(Tina Nguyễn, Hà Nội).

Trả lời

Chào Tina Nguyễn!

Chúng tôi đã nhận được sự thắc mắc về triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không tại hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với câu hỏi này các chuyên gia xin được trả lời như sau:

Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không?

Khi lông mặt có nhiều, các bạn nữ sẽ rất khó khăn trong việc trang điểm và chăm sóc da. Vì vậy không ít bạn đã tìm hiểu những phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn bằng tự nhiên, hoặc các công nghệ cao. Dù là phương pháp nào chúng ta cũng đều hướng tới việc an toàn cho da và có hiệu quả triệt lông. Tuy nhiên mỗi phương pháp lại có những nhược điểm và ưu điểm khác nhau. Vậy triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không?

triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không

Waxing lông mặt có thể gây ảnh hưởng cho da

Nói đến triệt lông mặt vĩnh viễn chính là việc mà chúng ta sử dụng những phương pháp công nghệ cao. Hầu như các phương pháp công nghệ tiên tiến đều không làm hại da, bởi những công nghệ này đã được nghiên cứu và thí nghiệm lâm sàng.  Tuy nhiên để có thể trả lời chính xác về triệt lông mặt có hại không thì chúng ta cần dựa vào công nghệ và tình trạng da của bạn khi tiến hành thực hiện.

Theo các chuyên gia đánh giá thì các công nghệ tiên tiến như Diode Laser và IPL 6G là những công nghệ có hiệu quả cao và không làm ảnh hưởng tới da. Do vậy công nghệ này có thể giúp triệt lông mặt khá hiệu quả.

Triệt lông mặt liệu có hại không?

Triệt lông mặt an toàn bằng công nghệ cao

Đặc biệt công nghệ IPL 6G được tích hợp chức năng 4 trong 1 như: Triệt tiêu lông, đều trị viêm nang lông, se khít lỗ chân lông, làm mịn da.  Với 4 chức năng này thì triệt lông mặt thực sự sẽ không làm cho bạn lo lắng về triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không? Vậy chúng ta nên triệt lông mặt tại đâu để đảm bảo hiệu quả và không gây tác hại cho da mặt.

Triệt lông mặt tại đâu tốt nhất?

Phú Xuân là một trong những thẩm mỹ viện uy tín giúp bạn có thể thực hiện triệt lông mặt bằng công nghệ cao.  Triệt lông mặt tại Phú Xuân sẽ giúp bạn có một làn da sáng mịn mà không phải lo lắng về triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không

Bởi lẽ tại Phú Xuân bạn sẽ được trải nghiệm sự tuyệt vời với công nghệ IPL 6G trong việc tẩy lông mặt an toàn và hiệu quả nhanh nhất. Cùng sự tỉ mỉ và tận tâm của đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, sẽ thực hiện đúng quy trình, thao tác chuẩn xác, để bạn an tâm mà không phải lo lắng triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không?

Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không? Vậy ạ?

Triệt lông mặt bằng công nghệ IPL 6G an toàn

Mọi chi tiết thắc mắc về triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không, quý khách hàng có thể gọi điện thoại hotline 094 681 7777. Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể gặp trực tiếp các chuyên gia Phú Xuân tại địa chỉ Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn