Triệt lông mặt giá bao nhiêu

Triệt lông mặt giá bao nhiêu là mối quan tâm của không ít người khi có nhu cầu triệt lông mặt. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí của dịch vụ này được cho là khá “mềm” và được nhiều người lựa chọn. Phú Xuân cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mại với mong muốn tất cả khách hàng được làm đẹp với giá ưu đãi nhất.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân triệt lông mặt bằng cách nào?

Rậm lông ở bất kì vị trí nào cũng là nỗi ám ảnh của chị em. Với tình trạng rậm lông mặt thì nỗi ám ảnh này lại càng lớn hơn bao giờ hết. Lông mặt rậm khiến da mặt thô ráp, “dữ tướng” làm chị em có cảm giác mất tự tin trong giao tiếp.

triet-long-mat-gia-bao-nhieu.1

Rậm lông ở bất kì vị trí nào cũng là nỗi ám ảnh của chị em

Nhằm giúp khách hàng thoát khỏi nỗi lo rậm lông, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng công nghệ Diode Laser vào triệt lông vĩnh viễn tại tất cả các vị trí cho khách hàng, trong đó có lông mặt.

Diode Laser là công nghệ triệt lông tiên tiến của Hoa Kỳ đã được FDA kiểm định và chứng nhận nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, đồng thời đem lại hiệu quả cao mà không hề gây đau hay kích ứng da. Không chỉ đem lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, Diode Laser còn giúp chống viêm nang lông, se khít lỗ chân lông, đem lại làn da đẹp mịn màng, tươi trẻ.

Triệt lông mặt giá bao nhiêu

triet-long-mat-gia-bao-nhieu

Diode Laser là công nghệ triệt lông hoàn hảo

Chi phí triệt lông mặt tại Phú Xuân là 1,5 triệu/ 1 lần và tùy theo tình trạng rậm lông vùng này bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị thích hợp và đưa ra chi phí trọn gói.

Trong tháng 1 và hết 15/2/2015, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang có chương trình khuyến mại giảm giá 50% cho khách hàng đến triệt lông (không áp dụng đối với khách hàng nam). Theo đó, với dịch vụ triệt lông mặt, chi phí trọn gói sẽ chỉ còn 8 đến 10 triệu đồng cho cả liệu trình điều trị.

triet-long-mat-gia-bao-nhieu.2

Hiệu quả triệt lông mặt tại Phú Xuân

Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về công nghệ triệt lông mặt cũng như chương trình khuyến mại tại Phú Xuân hay muốn biết chính xác chi phí triệt lông mặt giá bao nhiêu cụ thể cho mình có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt ria mép an toàn có bảo hành tại Hà Nội
Cách tẩy lông mặt hiệu quả tại nhà
Tẩy ria mép vĩnh viễn
Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn