Triệt lông mặt bằng cách nào thì hiệu quả?

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em là con gái nhưng lại có lông mặt rậm và đen. Điều này làm em rất xấu hổ. Em không dám yêu cũng vì tự ti với da mặt có nhiều lông của mình. Vậy các chuyên gia cho em hỏi triệt lông bằng cách nào thì hiệu quả? Triệt lông có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không thưa các chuyên gia? Mong các chuyên gia giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Hồng Hạnh – Bình Dương)

 

triet-long-bang-cach-nao-thi-hieu-qua

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hồng Hạnh!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Bạn Hồng Hạnh không nên quá lo lắng khi lông mặt mọc quá nhiều và đen. Với công nghệ cao của ngành thẩm mỹ hiện nay, việc triệt lông vĩnh viễn đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy triệt lông bằng cách nào thì hiệu quả? Theo đánh giá của các chuyên gia, triệt lông bằng công nghệ Diode laser được coi là công nghệ triệt lông hàng đầu và là giải pháp tối ưu cho những ai đang gặp phải tình trạng lông mọc quá nhiều.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Diode laser cũng được các chuyên gia áp dụng để triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng. Chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 5-7 lần chiếu ánh sáng vào sâu bên trong nang lông sẽ giúp loại bỏ những  sợi vi ô lông cứng đầu nhất, mang lại cho bạn làn da mịn màng. Vì vậy bạn Hồng Hạnh hoàn toàn có thể yên tâm khi triệt lông bằng công nghệ này. Diode laser cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi triệt lông bằng cách nào thì hiệu quả của bạn. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh để thăm khám và triệt lông mặt bằng công nghệ Diode laser.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt ria mép an toàn có bảo hành tại Hà Nội
Cách tẩy lông mặt hiệu quả tại nhà
Tẩy ria mép vĩnh viễn
Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn