Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Hỏi đáp cùng chuyên gia: Triệt lông chân, triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Các chuyên gia cho em triệt lông chân vĩnh viễn, triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu, triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu và bên mình triệt lông bằng công nghệ nào?.Em xin chân thành cảm ơn Thẩm Mỹ Viện. (Hồng Ánh – Bắc Ninh)

Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Bên cạnh nhu cầu tẩy lông chân thì vấn đề triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền hay triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm.

Trả lời:

Bạn Hồng Ánh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bên cạnh nhu cầu tẩy lông chân thì vấn đề triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền hay tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm.

Triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu

Triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ Diode laser vào triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng. Đây được coi là công nghệ triệt lông hoàn hảo vì có thể triệt lông vĩnh viễn tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể và còn cho làn da mịn màng. Diode laser với sự kết hợp giữa ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF phát ra năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1.200nm và chiếu sâu vào từng sợi lông nên dễ dàng loại bỏ những sợi lông đáng ghét, làm da săn chắc và sáng mịn hơn; đồng thời còn ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.

Diode Laser cũng chính là cách triệt lông chân vĩnh viễn với chùm sáng hội tụ có khả năng đi sâu vào tận gốc các nang lông, giúp đánh bật các sợi lông cứng đầu nhất ở tất cả các vị trí khác nhau trên cơ thể. Bên cạnh đó, ánh sáng laser chỉ tác động vào các nang lông nên không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh nên đảm bảo an toàn và cho kết quả vĩnh viễn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, giá tẩy lông chân vĩnh viễn là 2,2tr/1 lần điều trị (mỗi lần điều trị từ 5 đến 7 lần tùy thuộc vào tình trạng nang lông của khách hàng). Còn giá triệt lông chân vĩnh viễn cho ½ chân là 1,4 tr/ 1 lần (mỗi lần điều trị từ 5 đến 7 lần tùy thuộc vào tình trạng nang lông của khách hàng).

Bạn Hồng Ánh nếu còn băn khoăn về vấn đề giá triệt lông chân vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền hay về bất cứ vấn đề làm đẹp nào có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 – 094.681.7777 hoặc tham khảo trang web: thammyvienphuxuan.com để biết thêm chi tiết. Còn nếu bạn muốn triệt lông triệt để, an toàn và hiệu quả nhất thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được  các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777 – 094.681.7777

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn