Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Hỏi đáp cùng chuyên gia: Triệt lông chân, triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Các chuyên gia cho em triệt lông chân vĩnh viễn, triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu, triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu và bên mình triệt lông bằng công nghệ nào?.Em xin chân thành cảm ơn Thẩm Mỹ Viện. (Hồng Ánh – Bắc Ninh)

Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Bên cạnh nhu cầu tẩy lông chân thì vấn đề triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền hay triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm.

Trả lời:

Bạn Hồng Ánh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bên cạnh nhu cầu tẩy lông chân thì vấn đề triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền hay tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm.

Triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu

Triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ Diode laser vào triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng. Đây được coi là công nghệ triệt lông hoàn hảo vì có thể triệt lông vĩnh viễn tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể và còn cho làn da mịn màng. Diode laser với sự kết hợp giữa ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF phát ra năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1.200nm và chiếu sâu vào từng sợi lông nên dễ dàng loại bỏ những sợi lông đáng ghét, làm da săn chắc và sáng mịn hơn; đồng thời còn ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.

Diode Laser cũng chính là cách triệt lông chân vĩnh viễn với chùm sáng hội tụ có khả năng đi sâu vào tận gốc các nang lông, giúp đánh bật các sợi lông cứng đầu nhất ở tất cả các vị trí khác nhau trên cơ thể. Bên cạnh đó, ánh sáng laser chỉ tác động vào các nang lông nên không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh nên đảm bảo an toàn và cho kết quả vĩnh viễn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, giá tẩy lông chân vĩnh viễn là 2,2tr/1 lần điều trị (mỗi lần điều trị từ 5 đến 7 lần tùy thuộc vào tình trạng nang lông của khách hàng). Còn giá triệt lông chân vĩnh viễn cho ½ chân là 1,4 tr/ 1 lần (mỗi lần điều trị từ 5 đến 7 lần tùy thuộc vào tình trạng nang lông của khách hàng).

Bạn Hồng Ánh nếu còn băn khoăn về vấn đề giá triệt lông chân vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền hay về bất cứ vấn đề làm đẹp nào có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 – 094.681.7777 hoặc tham khảo trang web: thammyvienphuxuan.com để biết thêm chi tiết. Còn nếu bạn muốn triệt lông triệt để, an toàn và hiệu quả nhất thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được  các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777 – 094.681.7777

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

36 bình luận

Hoàng Đồng 06/01/2016 vào 4:43 pm

Cho mình hỏi là nếu con trai thì triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu ạ? Tuy là con trai nhưng mà lông chân nhiều bạn gái chê xấu. Mình thấy bảo là nếu triệt 1 lần thì lông sẽ mọc thưa hơn và ít hơn, nhưng không biết cụ thể như thế nào?

Trả lời
hanhnguyen 27/01/2016 vào 3:10 pm

Chào bạn! Để có thể trả lời cho bạn được triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu thì chúng tôi cần kiểm tra và thăm khám mới có thể cho bạn câu trả lời chính xác được.

Trả lời
Ý Lam 06/01/2016 vào 4:51 pm

Mình đi triệt lông tay, nhưng mà mỗi nơi một giá, cũng không chính xác vậy cho mình hỏi là triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu ở Hà Nội. Phú Xuân có phải chỗ địa chỉ ở gần quán Nét Huế không ạ. Mình đi qua suốt nhưng rất ngại vào hỏi.

Trả lời
cat phuong 11/01/2016 vào 9:00 am

Theo mình thấy thì triệt lông giá bao nhiêu cũng còn tùy về công nghệ mà, nếu mà công nghệ ngon thì giá cao đấy. Còn nếu mà công nghệ lởm lởm thì lông chả triệt được đâu. Cho nên tốt nhất là khi đi làm thì mình nên đến trực tiếp và khám rồi hỏi luôn.

Trả lời
dong xuyen 11/01/2016 vào 3:03 pm

Mình đi triệt lông tay, nhưng mà mỗi nơi một giá, cũng không chính xác vậy cho mình hỏi là triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu ở Hà Nội. Phú Xuân có phải chỗ địa chỉ ở gần quán Nét Huế không ạ. Mình đi qua suốt nhưng rất ngại vào hỏi.

Trả lời
rach dua 11/01/2016 vào 3:05 pm

Mình là con trai minh muốn đi triệt lông ngực vậy những phương pháp này có làm cho con trai không ad. Với lại triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, tại Hà Nội. Mình đang ở Ngọc Thụy thì có cơ sở nào của mình ở đó không?

Trả lời
hanhnguyen 27/01/2016 vào 3:12 pm

Chào bạn! Hiện tại thì Phú Xuân đang ở địa chỉ số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể qua thăm khám trực tiếp, chúng tôi mới có thể giúp bạn lựa chon phương pháp triệt lông an toàn và hoàn hảo nhất cho bạn.

Trả lời
binh gia 11/01/2016 vào 3:08 pm

Vợ em định đi triệt lông nhưng mà kêu giá đắt. Nhưng mình thấy là bảng giá thì chỉ có 500k – 1 triệu. Vậy thì triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu nếu vợ mình chỉ triệt ria mép thôi. Cho mình câu trả lời nhé, đnag cần gấp gấp.

Trả lời
binh gia 11/01/2016 vào 3:10 pm

Òa Òa, đọc cả bài nhưng triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng là phải đến trực tiếp mới biết. Vậy nếu mình đến thì sẽ hỏi giá rồi thực hiện hay là làm xong rồi mới biết giá nhỉ? Tại sợ mắc quá thì không làm được.

Trả lời
hue huong 12/01/2016 vào 3:41 am

Em đang rất lo lắng về vụ lông ria mép phát triển nhiều quá. Mà em lại là con gái, thế nên rất ngại. Em dùng đủ thứ mà không tẩy được, chỉ có cạo thôi. Vậy em rất muốn triệt lông công nghệ cao không biết có hết được không. Với lại triệt lông vĩnh viễn thì bao nhiêu tiền?

Trả lời
bich dao 12/01/2016 vào 3:45 am

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu ạ? Em muốn đi triệt lông vùng nách, nhưng mà có một vấn đề là lông nách của em nhổ thường xuyên nên vùng nang lông bị viêm hay sao ấy. Nó rất ngứa và nổi cục nhỏ. Khi nhổ lông thì em thấy chảy máu, vậy dùng các phương pháp này thì có thể chữa được không.

Trả lời
hanhnguyen 27/01/2016 vào 3:17 pm

Chào bạn! Như những gì bạn chia sẻ thì nang lông vùng nách của bạn có thể đã bị viêm, do vậy bạn có thể đến gặp trực tiếp các chuyên gia để được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Với công nghệ IPL 6G thi có thể triệt tiêu lông và điều trị viêm nang lông hiệu quả bạn nhé!

Trả lời
tuong vi 12/01/2016 vào 5:54 am

Ngày xưa em có lần wax lông nhưng nói thật là quá đau luôn, nên em sợ lắm. Lông chân của em mọc khá nhiều nên it khi mặc váy lắm. Chủ yếu mặc quần thôi. Vậy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu ạ? Với lại nếu phương pháp thực hiện này thì có bị đau không ạ?

Trả lời
xuan mai 12/01/2016 vào 6:46 am

Em đang đi tìm phương pháp triệt lông nhưng thấy nhiều giá cao quá. Mà em thấy bảng giá là áp dụng cho mọi người luôn ạ hay là như thế nào? Nếu em chỉ đi triệt 1 lần thì có được không ạ? Và triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu ạ ?

Trả lời
hoang hai 12/01/2016 vào 7:00 am

Cho em hỏi ad là nếu em đi khám nhưng chưa thực hiện thì có được không? Vì em muốn đi khám xong rồi hỏi lại sau xem thế nào? Thường thì triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Và nếu có chênh lệch thì nằm trong khoảng bao nhiêu ạ?

Trả lời
lehongphong 12/01/2016 vào 10:39 am

Em đang muốn đi triệt lông bằng ánh sáng laser nhưng không biết phương pháp này thực hiện có lâu không. Em triệt như vậy thì sau bao lâu phải thực hiện. Và triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu ạ, em rất mong các chuyên gia giải đáp giùm.

Trả lời
hong nhung 12/01/2016 vào 10:43 am

Cho em hỏi là ngoài những phương pháp trên thì còn có cái nào nữa không ạ. Nếu em triệt bằng IPL 6G thì triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Với lại em muốn triệt lông toàn thân thì giá cả cụ thể thế nào. Em phải thực hiện bao nhiêu lần để có thể triệt vĩnh viễn được.

Trả lời
ngoc lan 12/01/2016 vào 10:44 am

Em thấy trong bài viết nói là có diode laser, mà em thấy có người bảo là dùng cái phương pháp này làm da rất đau có đúng không ạ? Còn phương pháp iPL 6g thì em thấy mọi người bảo lf tốt hơn. Vậy cho em hỏi thêm nữa là triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu.

Trả lời
anh tuan 13/01/2016 vào 10:54 am

Em là con trai thì nếu di triệt lông râu quai nón thì triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu ạ? Em thấy ngta ta bảo râu quai nón cho đẹp nhưng em mọc ra nhìn nó khhủng khiếp mình không thích. Vậy mình có nên đi triệt bằng công nghệ cao không hay là không triệt.

Trả lời
bach hop 13/01/2016 vào 10:58 am

Em không biết là triệt long ria mép bằng IPL 6G hay là Diode laser thì hay nhất., vì em thấy là người ta hay quảng cáo là triệt lông ria mép bằng diode laser. Nhưng lại có một số trang lại bảo là IPL là phương pháp thông minh nhất. Vậy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu và nên dùng cái nào để triệt ria mép.

Trả lời
hanhnguyen 27/01/2016 vào 3:14 pm

Chào bạn cả hai công nghệ này đều cho bạn hiệu quả cao, Tuy nhiên phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người sẽ ứng dụng công nghệ nào thì hoàn hảo nhất. Vì vậy bạn có thể đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để chúng tôi khám và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị hiệu quả cao.

Trả lời
thuy tien 13/01/2016 vào 10:59 am

Cho hỏi là mình đi triệt lông nhưng mà không biết lựa chọn nào. Mình cũng ngại gọi điện thoại lắm, những phương pháp này mình rất lo lắng không biết là có tốt không. Với lại chi phí triệt lông giá bao nhiêu là phù hợp nhất cho mình.

Trả lời
ngoc ha 13/01/2016 vào 10:59 am

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, tốt nhất là đến thẩm mỹ viện khám và hỏi người ta luôn. Chứ nhỡ mình vị viêm nang lông hay như nào đấy thì lại rắc rối. Vì bảng giá lông người ra đưa ra như thế chứ còn nếu mình gặp nhiều vấn đề khác thì cũng không biết được.

Trả lời
thu cuc 13/01/2016 vào 12:45 pm

Cho em hỏi xíu là em định đi triệt lông bụng , nhưng mà đang có em bé được 3 tháng rồi thì em có nên đi triệt những công nghệ này không? Với lại triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu ạ? Em rất muốn thực hiện triệt lông vì bụng em nhiều lông rất xấu

Trả lời
do quyen 13/01/2016 vào 1:57 pm

Em dùng kem tẩy lông định kỳ để duy trì. Nhưng mà thấy lông mọc sau lên cứng hơn và có vẻ như dày hơn. Em dùng được 2 tháng này, rất lo lắng em muốn tìm những phương pháp triệt lông nhưng mà không biết triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu ạ?

Trả lời
Trinhhoang 20/01/2016 vào 2:50 pm

Công nghệ IPL 6G triệt lông như thế nào?

Trả lời
lenan 20/01/2016 vào 2:51 pm

Điều gì xảy ra trong quá trình trị liệu?

Trả lời
thaihoa 21/01/2016 vào 5:00 pm

Có phải Phú Xuân đang giảm giá triệt lông chân không ạ?

Trả lời
linhgiang 22/01/2016 vào 3:58 pm

Tẩy lông nguyên chân thì giá bao nhiêu ạ, lúc trước em có cạo, lỗ chân lông em 1 số chỗ nhìn như bị thâm (vẫn có lông mọc ra ngoài) 1 số chỗ thì lông mọc ngược vào trong. Khi triệt lông bằng phương pháp Laser tại trung tâm những vùng đó có hết không ?

Trả lời
nguyenha 23/01/2016 vào 3:58 pm

Hiện tại lông chân em có cạo và wax nó tạo lên lỗ chân lông to, đen và để thành sẹo. Bây giờ em phải làm sao để giảm đi sự phát triển của lông và làm lỗ chân lông nhỏ lại và phí wax là bao nhiu vậy?

Trả lời
binhhoa 25/01/2016 vào 3:49 pm

Thưa bác sĩ cho e hỏi, nếu như e tẩy lông 1/2 chân thì giá là bao nhiêu ? Và e phải điều trị trong bao lâu ? Khi điều trị có bị đau hay rát ko ạ

Trả lời
hoanghai 25/01/2016 vào 3:55 pm

Cho em hỏi, liệu trình tẩy lông kéo dài trong bao nhiêu lần, và chi phí tổng cộng là bao nhiêu ?

Trả lời
thuyhanh 25/01/2016 vào 3:56 pm

Vùng chân của em có rất nhiều lông nên khi mặc quần ngắn hoặc váy em thấy rất mất tự tin, em đã thử nhiều phương pháp như wax, nhổ nhưng lông vẫn mọc trở lại. Bác sĩ có thể cho em lời khuyên làm thế nào để lông có thể mọc ngày càng ít đi, hoặc ko bị mọc lại ko ạ?

Trả lời
khanhvi 25/01/2016 vào 3:57 pm

Cho em hỏi khi tẩy lông bằng phương pháp Laser, lông có bị mọc ngược vào trong làn da không ạ?

Trả lời
hoangpham 25/01/2016 vào 3:57 pm

Em hiện nay là học sinh cấp 3. Đã 16 tuổi nhưng vấn đề về lông chân hay lông tay trên cơ thể khiến em mất tự tin khi diện váy hay mặc quần sooc đi chơi vs bạn bè, người thân. Mong bác sĩ cho em lời khuyên. Cảm ơn nhiều ạ ^^

Trả lời
hanhnguyen 27/01/2016 vào 3:20 pm

Chào bạn! Bạn có thể tham khảo phương pháp triệt lông an toàn bằng công nghệ cao tại Phú Xuân. Với công nghệ Diode Laser và IPL 6G sẽ giúp bạn có thể triệt lông an toàn.

Trả lời

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn