Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tại Phú Xuân?

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mình là Thúy Hằng, hiện đang là nhân viên văn phòng. Công việc của mình thường xuyên phải mặc zuyp đi làm nhưng chân mình khá nhiều lông. Vậy Phú Xuân cho mình hỏi làm thế nào để triệt lông chân, và triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu? Cám ơn Phú Xuân! (Thúy Hằng – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào Thúy Hằng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tại Phú Xuân

Đôi chân đẹp, sạch lông giúp chị em tự tin, yêu đời

Đôi chân trắng muốt nhưng lông mọc quá rậm rạp khiến chị em tự ti khi diện những chân váy ngắn hay zuyp nơi công sở. Vậy làm thế nào để triệt lông chân? Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser.

Diode Laser là công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn, hiệu quả nhất hiện nay. Khi chiếu Laser Diode lên da, chúng sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông vì thế phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, khiến chúng yếu dần và rụng từ từ một cách tự nhiên. Đồng thời, Diode Laser còn ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng bị triệt tiêu ngay từ mấm nhú, không có khả năng mọc trở lại.

Câu hỏi thứ hai của bạn, triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng mức giá cho dịch vụ triệt lông chân là 2.200.000/lần áp dụng cho cả chân và 1.400.000/lần cho ½ chân. Thông thường, một liệu trình tẩy lông chân kéo dài từ 5-7 lần và mỗi lần điều trị cách nhau từ 7-10 buổi nhé.

Với chi phí như trên, thẩm mỹ viện Phú Xuân được coi là địa chỉ almf đẹp nói chung cũng như triệt lông chân với giá cả phải chăng, được nhiều người tin tưởng. Bên cạnh đó, dịch vụ triệt lông tại Phú Xuân được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, khéo léo nên đảm bảo an toàn, hiệu quả tuyệt đối cho bạn.

Nếu bạn Thúy Hằng còn những thắc mắc khác về dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn, có thể gọi điện đến hotline: 094 681 7777 để được giải đáp nhé.

Chúc bạn luôn vui!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn