Triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Phú Xuân cho mình hỏi triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền và sau khi triệt lông thì lông có mọc lại không? (Thanh Hà – Quảng Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser đang là sự lựa chọn thông minh dành cho những ai có nhu cầu triệt lông vì đây là biện pháp triệt lông hoàn hảo có thể loại bỏ lông 1 cách nhanh chóng, triệt để và không cho lông mọc trở lại. Có được điều này là do tia Laser có bước sóng cao khoảng 590nm-1200nm sẽ chiếu sâu vào tận gốc nang lông làm suy yếu và rụng đi.

triet long chan vinh vien bao nhieu tien

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng Diode laser

Bên cạnh đó, triệt lông bằng Diode Laser còn cho bạn làn da đẹp mịn màng, tự nhiên. Chỉ 1 liệu trình triệt lông duy nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ không còn lo lắng những sợi violong xấu xí quay lại làm phiền mình nữa.

Khi triệt lông bằng công nghệ cao tại Phú Xuân, bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái và không có bất kì cảm giác đau đớn nào bởi quy trình triệt lông được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Vậy triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, triệt lông chân có chi phí là 2,2 triệu/1 lần triệt. Tùy theo tình trạng lông của từng khách hàng sẽ có liệu trình và chi phí triệt lông khác nhau.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Thanh Hà sẽ không còn băn khoăn về vấn đề triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn