Triệt lông chân an toàn bằng công nghệ hiện đại có đắt không?

Tôi muốn hỏi triệt lông chân an toàn  bằng công nghệ hiện đại có tốn chi phí không ạ? Tôi muốn loại bỏ hoàn toàn lông chân để tự tin mặc váy nhưng kinh phí không có nhiều. Mong thẩm mỹ trả lời sớm giúp tôi! Tôi cảm ơn nhiều! (Thanh Hà – Ninh Bình)

 

 

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hà!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với nữ giới lông chân mà rậm nhìn sẽ nam tính làm chị em không tự tin diện đồ gợi cảm. Cho nên việc triệt lông là nhu cầu được rất nhiều eva quan tâm khi bị tình trạng này. Hiện nay, có không ít phương pháp giúp loại bỏ sạch nang lông như cạo lông, wax lông bằng kem hoặc triệt lông bằng máy mi ni. Với những cách tẩy lông này có ưu điểm cho kết quả ngay tức thì, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí. Song bên cạnh đó, nhược điểm của cách tẩy lông tại nhà cũng rất lớn là gây đau rát, không mang lại hiệu quả vĩnh viễn, sau đó triệt lông một thời gian ngắn, nang lông mọc lại đen cứng và dài rậm hơn.

Khi công nghệ triệt lông hiện đại ra đời như E Light, Diode Laser…đã giúp chị em triệt lông chân an toàn  hiệu quả hơn hẳn. Bởi công nghệ này sử dụng tần sóng năng lượng lớn để cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông khiến chúng suy yếu và rụng dần theo thời gian trị liệu. Do vậy, chỉ sau 1 liệu trình ngắn da bạn sẽ mịn màng, sạch hoàn toàn nang lông.

Triệt lông chân an toàn  bằng công nghệ hiện đại có tốn không?

Triệt lông chân an toàn hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân ngoài ứng dụng thế hệ E Light mới nhất còn có công nghệ Diode Laser hiện đại giúp triệt bỏ toàn bộ nang lông mà không gây đau rát, không để lại biến chứng cho da. Đặc biệt chuyên viên trị liệu giỏi, giàu kinh nghiệm còn giúp bạn triệt lông nhanh tiết kiệm thời gian thực hiện cho mình.

Chính ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông Diode Laser mang lại nhiều người nghĩ rằng phương pháp này có chi phí cao. Song thực tế, so với cách triệt lông tại nhà áp dụng nhiều lần thì việc loại bỏ nang lông bằng công nghệ Diode Laser tiết kiệm hơn nhiều. Vì chúng chỉ thực hiện trong thời gian ngắn, cho kết quả vĩnh viễn. Hơn nữa, còn được bảo hành trọn đời nếu mua trọn gói dịch vụ tại Phú Xuân.

Hiện nay, chi phí triệt lông chân tại Phú Xuân khoảng 16 triệu/ liệu trình triệt cả cân và 10 triệu/ liệu trình triệt nửa chân. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội. Vì vậy, chúng tôi tin rằng với mức chi phí này bạn hoàn toàn có thể thực hiện loại bỏ nang lông hoàn toàn cho mình để tự tin mặc áo váy gợi cảm mà không lo tốn kém.

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể cho mình phương pháp triệt lông chân an toàn  này nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu đôi chân mịn màng đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn