Triệt lông chân cho nam liệu trình dài hơn nữ?

Tôi nghe nói triệt lông chân cho nam sẽ mất dài thời gian hơn cho nữ đúng không ạ? Vậy trong quá trình triệt lông, có cảm giác đau đớn khó chịu hay kích ứng da không? (Đặng Ngọc Phú – Hà Đông)

triet-long-chan-cho-nam

Triệt lông chân cho nam thường có liệu trình dài hơn nữ

Trả lời:

Ngọc Phú thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đặc điểm lông chân của nam sẽ dài và đen hơn rất nhiều so với violong của nữ, vì vậy, khi triệt lông chân cho nam, liệu trình thường sẽ dài hơn khoảng 2 – 3 buổi.

Vì sao có sự khác biệt này?

Hiện nay, công nghệ triệt lông tiên tiến nhất được sử dụng cho cả nam và nữ là công nghệ Diode Laser. Công nghệ này hoạt động dựa trên cơ chế hấp thụ ánh sáng. Với những lỗ chân lông càng lớn, sợi lông cứng đầu và đậm màu, sự hấp thụ nhiệt sẽ càng mạnh nên trong 1 – 2 lần triệt lông đầu tiên, khách hàng sẽ thấy cảm giác châm chích khó chịu.

Ngoài ra, do cơ thể nam có nhiều nội tiết tố androgen kích thích lông phát triển mạnh mẽ nên khi triệt lông chân cho nam, cần nhiều thời gian hơn sợi lông mới thưa thớt dần và không phát triển trở lại nữa.

Triệt lông chân cho nam cũng giống như cho nữ: Trước khi tiến hành, bạn sẽ được thoa 1 lớp gel lạnh để có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình trị liệu. Một số trường hợp có hiện tượng đau rát rất nhẹ nhưng hoàn toàn trong giới hạn làn da có thể tự điều chỉnh để phù hợp nên không hề gây bất kỳ hiện tượng kích ứng nào khó chịu.

Sau liệu trình triệt lông vĩnh viễn, làn da chân của bạn sẽ trở nên sáng mịn và lỗ chân lông se khít, giúp bạn luôn tự tin và gọn gàng khi hoạt động thể thao hoặc làm sach da tại nhà hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn