Triệt lông chân bằng tự nhiên nhanh song không vĩnh viễn

Một trong những biện pháp tẩy lông đang được nhiều người áp dụng là sử dụng nguyên liệu từ tự nhiên. Nhưng bạn hãy nhớ rằng cách triệt lông chân bằng tự nhiên này cho kết quả nhanh nhưng không duy trì được vĩnh viễn đâu nhé! Cùng tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây.

Triệt lông chân bằng tự nhiên nhanh nhưng không vĩnh viễn

Triệt lông chân bằng tự nhiên nhanh nhưng không duy trì lâu

Hiện nay, có rất nhiều cách triệt lông chân bạn có thể tham khảo như dùng cạo lông, nhổ lông, hay wax lông bằng kem hoặc dùng tinh chất thiên nhiên…Trong đó, triệt lông chân bằng tự nhiên được nhiều người ưa chuộng, áp dụng vì chúng đơn giản, cho hiệu quả nhanh. Song với cách làm này chúng lại không duy trì kết quả lâu dài. Nhiều người cũng hiểu được điều này, nhưng do chưa có điều kiện kinh tế đi triệt bằng công nghệ cao nên vẫn chấp nhận sử dụng.

Hà An – Thái Bình chia sẻ: “Mình ở TP Thái Bình nên việc ăn mặc thoải mái hơn ở quê. Ở đây mình có thể diện quần sooc, váy ngắn nhưng lại chưa bao giờ dám mặc như vậy. Bởi vì việc mặc đồ như vậy đồng nghĩa với việc lộ đôi chân đầy lông lá nên xấu hổ lắm. Mình thì chưa có điều kiện đi triệt lông bằng công nghệ hiện đại ở thành phố như mọi người. Cho nên, cách xử lý lông mình hay áp dụng là triệt lông bằng tự nhiên. Dù biết cách này gây đau, có thể làm da bị yếu đi mà lông cũng không hết vĩnh viễn. Song mình vẫn phải chấp nhận áp dụng vì chưa có kinh tế để làm đẹp như mọi người.”

Triệt lông chân bằng tự nhiên nhanh nhưng không vĩnh viễn

Triệt bằng tự nhiên không hiệu quả lại đau và hay kích ứng

Như vậy, triệt lông chân bằng tự nhiên không mang lại kết quả như mong muốn, mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới làn da. Bởi khi tác động tinh chất thiên nhiên lên da lượng axit tự nhiên sẽ làm bào mòn lớp da bảo vệ, cũng như chỉ lấy đi phần lông trên bề mặt. Do đó, sau 1 thời gian nang lông lại mọc lại. Nhưng vì hoàn cảnh kinh tế mà nhiều người chưa thể đi triệt lông vĩnh viễn cho mình được, đành chấp nhận xử lý lông bằng biện pháp tự nhiên tại nhà.

 Cách thay thế cho triệt lông chân bằng tự nhiên?

Để triệt lông chân hiệu quả, an toàn bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông bằng IPL 6G. Đây là công nghệ triệt  lông mới của Hoa Kỳ – sử dụng tần sóng lưỡng cực RF siêu mạnh có khả năng đi sâu vào trong gốc nang lông để đánh bật tận gốc nang lông khỏi lớp màng mỡ bao quanh chân lông. Cùng với đó, bước sóng IPL sẽ chặn ngay quá trình vận chuyển thức ăn nuôi nang lông. Do không có dinh dưỡng nuôi thân nên lông tự yếu đi và rụng đi sau mỗi lần triệt lông.

Triệt lông chân bằng tự nhiên nhanh nhưng không vĩnh viễn

Công nghệ cao giúp triệt lông chân hiệu quả, an toàn

Không những thế, triệt lông bằng IPL 6G còn có khả năng tiêu diệt hắc sắc tố thâm sạm của làn da và trị viêm chân lông. Cho nên, khi áp dụng triệt lông bằng IPL 6G bạn đã làm cùng 1 lúc cả triệt lông, trị viêm, trị thâm do đó mà làn da đẹp hơn trước rất nhiều.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ triệt lông này rất thành công, giúp hàng ngàn khách hàng có được làn da đẹp chỉ trong thời gian ngắn. Hơn nữa, chi phí triệt lông cũng không quá cao, đặc biệt Phú Xuân thường xuyên có chương trình tri ân khách hàng nên bạn không lo chi phí max nhé! Bạn có thể yên tâm tới triệt lông an toàn cho mình thay thế cho cách triệt lông chân bằng tự nhiên kém hiệu quả trước đây.

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn