Thuốc tẩy lông chân có triệt lông triệt để?

“Thưa các bác sĩ, em muốn mặc váy ngắn hoặc bikini mùa hè này để đi chơi biển nhưng bởi vì lông chân của em khá rậm nên khiến em mất tự tin, em đã chán với việc wax lông bằng các loại thuốc tẩy lông chân, tay. Các bác sĩ có thể tư vấn cho em thuốc tẩy lông chân có an toàn không ạ?”(Thu Hằng – Hà Tĩnh)

 

Trả lời:

 

Bạn Thu Hằng thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin đươc giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

 

Lông chân tay khiến nhiều bạn nữ mất đi sự tự tin khi diện những bộ quần áo đẹp đi chơi. Việc wax lông bằng các phương pháp thủ công đã không còn nhiều bạn dùng vì nó có hiệu quả thấp, gây đau rát và tổn thương cho da.

 

thuốc tẩy lông chân

Thuốc tẩy lông chân tiềm ẩn nhiều tác hại

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều kem, thuốc tẩy lông chân, tay được nhiều bạn tìm hiểu và sử dụng, tuy nhiên việc sử dụng thuốc tẩy lông chân, tay chỉ không gây đau đớn, ngoài ra nó vẫn khiến lông tái phát và rậm rạp hơn. Hơn nữa dùng lâu dài có thể khiến da bị chàm, bị dị ứng, nổi mẩn đỏ.

 

Với những công nghệ hiện đại, việc triệt lông triệt để trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ở thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện có công nghệ triệt lông Diode Lase sử dụng ánh sáng laser năng lượng cao sẽ tác động vào tận nang lông, ngăn chặn việc lông mọc trở lại. Cùng với đó là sóng RF giúp giảm lão hóa da, se khít lỗ chân lông khiến làn da vùng kín trở nên mịn màng quyến rũ hơn.

 

thuốc tẩy lông chân

Triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser

 

Ưu điểm của phương pháp này là có thể triệt bỏ 100% lông, ngăn chặn tái phát tuyệt đối, đặc biệt an toàn cho cơ thể và làn da.

 

Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân để được tư vấn và sử dụng dịch vụ, thay vì sử dụng thuốc tẩy lông chân không hiệu quả mà có nhiều nguy cơ với làn da cũng như cơ thể.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn