Tẩy lông vùng kín có tốt không? nên tẩy lông vùng kín hay không?

Hỏi đáp cùng chuyên gia: Tẩy lông vùng kín có tốt không? nên tẩy lông vùng kín hay không?

Tẩy lông vùng kín có tốt không, có nên tẩy lông vùng kín hay không bác sĩ? Em thấy vùng này khá rậm rạp, đôi khi gây ngứa. Do đó, em muốn tẩy đi để tự tin khi gần chồng. (Mỹ Hoa – Hải Dương)

tẩy lông vùng kín có tốt không bác sỹ

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Hoa!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com: Triệt lông vùng kín có tốt không và nên triệt lông vùng kín hay không. Về những thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lông ở bất cứ vùng nào cũng đều có tác dụng. Với vùng kín cũng vậy, ngoài tác dụng giữ ẩm, thì chúng còn giúp bảo vệ “cô bé, cậu bé” khỏi những tác động ngoại cảnh. Tuy nhiên, nếu nang lông vùng kín mọc quá rậm thì lại tạo điều kiện cho vi khuẩn oanh tạc, gây viêm nhiễm, ngứa ngáy…Chính vì thế, các chuyên gia khuyến cáo nên thường xuyên tẩy lông vùng kín để có làn da nhẵn mịn, tránh nguy cơ viêm nhiễm. => Tẩy lông vùng kín tốt khi lông quá rậm

Tẩy lông vùng kín nên hay không

Tẩy lông vùng kín nên hay không

Tẩy lông vùng kín nên hay không? không phải biện pháp nào cũng là cách tẩy lông vĩnh viễn đảm bảo an toàn sau thực hiện. Một số biện pháp như cạo lông, wax lông…không giúp triệt lông tận gốc mà còn có thể gây viêm nhiễm, nổi mụn, xước da, gây sẹo xấu xí. => Không nên tự ý tẩy lông vùng kín tại nhà.

Tẩy lông vùng kín có tốt không

Tẩy lông vùng kín có tốt không khi tự ý tẩy tại nhà?

Hiện nay, với công nghệ triệt lông Diode Laser có thể giúp bạn xử lý triệt để violong vùng kín mà không gây đau, không để lại biến chứng cho da. Công nghệ sử dụng tần sóng RF cùng với năng lượng quang học IPL có khả năng đi sâu vào lớp da để ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi lông, làm chúng suy yếu đi, tự rụng sau mỗi lần triệt.

Ưu điểm của triệt lông bằng Diode Laser là:

+ Không gây đau, không để lại sẹo

+ An toàn tuyệt đối

+ Trị liệu nhanh chóng

+ Giúp triệt lông vĩnh viễn

+ Không lo lông mọc lại

Ngoài ra triệt lông vùng kín, Diode Laser còn phù hợp triệt lông nách vĩnh viễn hay lông chân, mặt, lưng bụng.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện nay chúng tôi đang ứng dụng công nghệ triệt lông này rất thành công, giúp hàng ngàn khách hàng loại bỏ sạch violong, cho làn da nhẵn mịn tự nhiên. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và triệt lông vĩnh viễn, mang lại sự tự tin khi gần chàng. 

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân! Nên đi triệt lông vùng kín bạn nhé

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cạo lông mu
Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Tẩy lông vùng kín có tốt không
Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn