Tẩy lông vùng kín có an toàn không?

Chào bác sĩ! Tẩy lông vùng kín có an toàn không? Em muốn kết hợp với việc triệt lông chân luôn. Do đó, bác sĩ tư vấn sớm giúp em với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Nhàn – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nhàn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước đây, chị em thường e dè khi làm dịch vụ triệt lông vùng kín. Bởi một phần tâm lý ngại ngùng và sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Do đó, không ít người đã chần chừ khi tẩy lông vùng kín. Nhưng với thời buổi hiện đại, suy nghĩ làm đẹp đã thoáng hơn rất nhiều. Tâm lý ngại ngùng trước đây của chị em dường như đã dẹp bỏ. Eva thường tìm mọi cách để loại bỏ violong vùng này. Có người áp dụng bằng cách wax lông, có người áp dụng bằng cạo lông. Nhưng với cách này, có thể gây tổn thương da mà không cho kết quả cao, sau vài ngày lại phải triệt lông lại.

Tẩy lông vùng kín có an toàn không?

Kết quả tẩy lông vùng kín

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Diode Laser có thể giúp xử lý tận gốc nang lông, mà không gây bất cứ tổn thương nào cho da. Công nghệ này có thể áp dụng tẩy lông vùng kín và tất cả các vùng khác trên cơ thể mà không gây đau, hay ảnh hưởng tới sức khỏe. Chỉ sau 1 liệu trình triệt lông ngắn, da sẽ nhẵn mịn như ý.

Vì vậy, bạn Thanh Nhàn có thể áp dụng công nghệ Diode Laser này kết hợp giữa việc tẩy lông chân và vùng kín cùng một lúc mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Khi đến, bác sĩ giỏi sẽ thăm khám và triệt lông cho bạn theo quy trình chuẩn của Bộ Y nên đem lại kết quả vĩnh viễn.

Chính vì thế, 100% khách hàng đến với Phú Xuân triệt lông đều hài lòng về kết quả đạt được. Sau triệt lông bạn sẽ cảm nhận được kết quả:

+ Triệt lông vĩnh viễn, không lo mọc lại

+ Triệt lông an toàn không đau rát

+ Thời gian trị liệu ngắn

+ Không lo lông mọc lại

+ Cải thiện làn da nhẵn mịn tươi sáng

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cạo lông mu
Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Tẩy lông vùng kín có tốt không
Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn