Tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng đến việc sinh con không?

Chào bác sĩ! Lông ở vùng kín của tôi mọc khá rậm khiến tôi khá mặc cảm khi đi du lịch với chồng. Tôi muốn thực hiện tẩy lông vùng kín nhưng không rõ là tẩy lông có ảnh hưởng gì đến việc sinh con không? Mong bác sĩ tư vấn! (Hà Thu – Hà Nam)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào Hà Thu!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tẩy lông vùng kín là một phương pháp khá phổ biến với những chị em phụ nữ có nhu cầu loại bỏ lông ở vùng nhạy cảm này. Vì là vùng nhạy cảm nên chị em thường áp dụng những phương pháp tẩy lông tại nhà. Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết mà những phương pháp tẩy lông này, không những không mang lại hiệu quả mà còn khiến chị em phụ nữ có thể mắc một số bệnh phụ khoa khác nữa.

Lông rậm rạp khiến tôi mất tự tin khi diện bikini

Lông rậm rạp khiến tôi mất tự tin khi diện bikini

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, các bạn nên thực hiện tẩy lông vùng kín tại những thẩm mỹ viện lớn. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ. Tại đây, chúng tôi sử dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Diode Laser.

Diode Laser là giải pháp tối ưu giúp bạn nữ tự tin, thoải mái với vùng kín không còn lông. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông vĩnh viễn băng Diode Laser có một số ưu điểm như: triệt lông vĩnh viễn lông không mọc lại, thời gian trị liệu ngắn không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau, lông không mọc lại.

Hơn thế nữa, đây chỉ là phương pháp tác động bên ngoài da, chính vì thế không hề ảnh hưởng đến việc sinh nở của bạn Hà Thu nhé. Sau khi tẩy lông, bạn vẫn có thể thực hiện thiên chức làm mẹ như mọi phụ nữ khác nhé.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Phú Xuân

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Phú Xuân

Phương pháp wax lông tại nhà không những không hiệu quả mà còn có nguy cơ khiến bạn mắc những bệnh phụ khoa không mong muốn. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao tại Phú Xuân nhé.

Hiện tại, Phú Xuân đang triển khai chương trình KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG. Theo đó, nếu bạn đăng ký sử dụng 1 trong các dịch vụ: spa, phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ vào THỨ TƯ hàng tuần, bạn sẽ được giảm từ 10-50% tùy dịch vụ. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn