Tẩy lông vùng kín 1 lần có hết không?

Xin hỏi tẩy lông vùng kín 1 lần có hết không? Chi phí là bao nhiêu? Tôi thường xuyên wax lông vùng kín tại nhà nhưng thấy khá bất tiện nên muốn chuyển cách khác. Mong tư vấn giúp! (Hoài An – Hạ Long – Quảng Ninh)

Trả lời:

Hoài An thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tẩy lông vùng kín là một trong những trào lưu làm đẹp được phụ nữ hiện đại rất ưa chuộng. Vì phương pháp này giúp vùng kín nhẵn mịn, thông thoáng, giải quyết triệt để mối nguy cơ ngứa ngáy do “rận” làm tổ. Và để giải quyết violong nhiều chị em lựa chọn cách tẩy lông bằng kem hoặc dao cạo. Nhưng những cách làm này chỉ cho kết quả trong thời gian ngắn, sau 2-3 ngày lông mọc trở lại. Thậm chí, có người áp dụng không đúng cách còn gây hiện tượng chầy da hoặc kích ứng nổi nổi mụn vùng trị liệu.

Tẩy lông vùng kín 1 lần có hết không?

Kết quả tẩy lông vùng kín bằng công nghệ

Do đó, khi công nghệ Diode Laser ra đời đã giúp khắc phục triệt để nhược điểm của cách tẩy lông truyền thống. Công nghệ này sử dụng bước sóng mạnh kết hợp giữa năng lượng IPL và tần sóng RF tác động sâu vào bên trong lớp biểu bì để loại bỏ tận gốc nang lông ngăn lông mọc trở lại.

Mặc dù tần sóng laser cực mạnh có tác dụng nhanh trong quá trình triệt lông. Song để triệt lông vĩnh viễn thì trong 1 lần không thể thực hiện được. Vì lúc đó, tia sóng mới chỉ tác động làm chậm quá trình phát triển của nang lông. Ở những lần triệt tiếp theo tia laser sẽ tác động không cho lông mọc trở lại và cho làn da nhẵn mịn như ý. Vì ậy, bạn phải kiên trì triệt theo liệu trình khoảng 3-7 buổi hoặc hơn – tùy vùng triệt lông – thì mới có thể loại bỏ tận gốc nang lông.

Với vùng kín – do đặc thù khá nhạy cảm và luôn ẩm ướt nên thời gian triệt lông sẽ lâu hơn khoảng hơn 7 lần mới có thể loại bỏ vĩnh viễn nang lông. Tuy nhiên, chỉ cần 1 liệu trình triệt lông này, bạn sẽ sở hữu vùng kín nhẵn mịn, không bao giờ phải lo tẩy lông nữa. Do đó, bạn Hoài An có thể yên tâm áp dụng công nghệ Diode Laser vào triệt lông thay thế cho phương pháp wax lông thông thường nhé!

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân phụ thuộc vào từng vùng triệt lông – với vùng kín chi phí khoảng 12-14 triệu – Bảo Hành trọn đời. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn triệt lông vĩnh viễn, an toàn.

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cạo lông mu
Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín
Tẩy lông vùng kín có tốt không
Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn