Tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu ạ?

Phú Xuân cho mình hỏi, tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu và sau khi tẩy lông, nách có bị thâm đen không? (Mỹ Châu – Nam Định)

Trả lời:

Bạn Mỹ Châu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lông vùng nách rậm rạp khiến nhiều bạn gái không tự tin diện những bộ đồ gợi cảm hay sát nách. Chính vì vậy, đã từ lâu, nhu cầu tẩy lông nách trở thành tất yếu trong việc làm đẹp của chị em.

tay long nach vinh vien gia bao nhieu

Chi phí triệt lông nách hợp lý tại Phú Xuân

Làm sao để tẩy lông nách nhanh chóng, an toàn mà da dưới cánh tay không bị thâm đen là điều ai cũng mong muốn khi tẩy lông. Thế nhưng, điều này không hề dễ nếu tẩy lông nách bằng cách thủ công hay các biện pháp truyền thông.

Với công nghệ Diode laser, việc triệt lông chưa bao giờ lại trở nên đơn giản và dễ dàng hơn thế. Chỉ sau liệu trình triệt lông ngắn nhất bằng công nghệ này, lông vùng nách của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà làn da còn được se khít, mịn màng hơn. Bạn cũng không phải lo mất thời gian nghỉ dưỡng khi triệt lông bằng phương pháp này.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, triệt lông nách bằng Diode laser sử dụng ánh sáng sinh học an toàn nên không hề đau và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Chi phí để triệt lông nách tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là 800.000 VNĐ/1 lần triệt. Tùy theo mức rậm lông vùng nách của từng người sẽ có liệu trình với chi phí cụ thể.

Bạn Mỹ Châu nếu còn băn khoăn “tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu” hay về dịch vụ này tại Phú Xuân có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông nách
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn