Triệt lông nách (wax lông nách vĩnh viễn) – Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên

Triệt lông nách (wax lông nách vĩnh viễn) – Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên

Có rất nhiều cách triệt lông nách, tuy nhiên, chỉ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn mới có thể loại bỏ vĩnh viễn đám lông đáng ghét này.

Ít ai biết rằng, nếu muốn tẩy lông nách, chúng ta cần chú ý đến quy trình sống của chúng. Theo các tài liệu khoa học cho hay, thông thường, chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn mầm nhú trên từng vùng cơ thể là khác nhau tại vùng nách dưới cánh tay, chu kỳ này ngắn, chỉ từ 7 đến 10 tuần.

Triệt lông nách vĩnh viễn

Triệt lông nách vĩnh viễn

Như vậy, chúng ta không mất quá nhiều thời gian để tìm cách tẩy lông nách triệt để, nhưng chuyên gia khyến cáo như sau, nếu không thực hiện đúng cách, ngoài những hệ quả như chảy máu và để lại sẹo, chúng ta sẽ bị ảnh hưởng bởi chúng tạo mùi hôi khó chịu, viêm nang lông, kém hấp dẫn trong mắt người khác giới…

Cách tẩy lông nách triệt để bằng waxing

Đây là phương pháp mà nhiều bạn trẻ đang áp dụng, đó là Waxing, được đánh giá như cách triệt lông nách hiệu quả khá phổ biến. Ưu điểm của các phương pháp waxing thường giúp loại bỏ những sợi lông nhanh chóng, triệt để.

Công thức wax lông nách thường được sử dụng nhất: Lấy lòng trắng trứng gà trộn đều với vài giọt nước cốt chanh, thoa hỗn hợp lên vùng nách, sử dụng miếng vải cốt tông hoặc giấy lột mụn miết lên hỗn hợp và để khoảng 20 phút thì nhanh tay lột ngược miếng vải so với chiều lông mọc, cách tẩy lông nách sau khi thực hiện xong bắt buộc phải hỗ trợ bằng thoa kem dưỡng ẩm sau để bảo vệ da. Tuy vậy, hạn chế của chúng là dễ gây thương tổn cho vùng da nách.

Cách tẩy lông nách hiệu quả bằng tự nhiên

Chỉ với những thành phần từ thiên nhiên là bạn có thể tạo ngay cho mình những loại hỗn hợp triệt lông nách vĩnh viễn, tuy nhiên, hạn chế của cách này chính là phải dành nhiều thời gian. Bạn có thể tham khảo công thức tẩy lông nách bằng mật ong, chanh và đường sau đây:

Trộn đều hỗn hợp mật ong, chanh và đường theo tỉ lệ 1:1:1 với nhau, thoa đều hỗn hợp lên vùng da nách khoảng 20 phút thì rửa sạch hỗn hợp với nước ấm. Những dưỡng chất trong hỗn hợp sẽ làm những sợi lông nhạt dần, sau đó tẩy lông nách vĩnh viễn.

triệt lông nách

Triệt lông nách bằng tự nhiên

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Tuy vậy, hai cách trên được các chuyên gia đánh giá là liệu pháp tạm thời giúp ngăn chặn sự phát triển của những sợi lông mà không thể triệt lông nách. Vì vậy lời khuyên của chuyên gia là bạn nên sử dụng các công nghệ hiện đại.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ IPL 6G được đánh giá là công nghệ triệt lông nách hiệu quả và an toàn nhất do FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu đánh giá về kết quả tẩy lông nách.

IPL 6G là thế hệ Laser và đèn led với các bước sóng quang học, đồng thời kết hợp tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông để triệt tiêu toàn bộ vi ô lông, do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho làn da của khách hàng.

 Tẩy lông nách vĩnh viễn triệt để

Liệu trình của triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ tùy thuộc vào độ dày của nang lông của từng người mà một liệu trình triệt lông nách kéo dài khác nhau và thường từ 5- 8 lần, mỗi lần khoảng 20-30 phút. Liệu trình và kết quả của IPL 6G tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá vượt trội hơn gấp 5 lần so với các phương pháp hiện có.

Đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị, ngay khi vừa kết thúc bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là một trong những lý do chuyên gia đánh giá và khuyến cáo bạn nên sử dụng. Để được trải nghiệm công nghệ IPL 6G triệt lông nách vĩnh viễn gọi ngay hotline 094 681 7777 để được hướng dẫn.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn