Tẩy lông chân vĩnh viễn ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Một lần lên mạng tìm hiểu về giá cả triệt lông, em thấy có nhiều bạn cũng hỏi: ‘Tẩy lông chân vĩnh viễn ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?’. Tuy nhiên, có nhiều câu trả lời khác nhau khiến em không biết thế nào. Vậy bên mình đang triệt lông bằng công nghệ nào và chi phí triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu ạ? (Thu Lan – Cao Bằng)

 

tay long chan vinh vien o ha noi het bao nhieu tien

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ Diode laser vào triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng

 

Trả lời:

 

Bạn Thu Lan thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Để loại bỏ những sợi violong chân, nhiều bạn đã áp dụng cách tẩy lông chân tự nhiên từ chanh, mật ong… Tuy nhiên, đối với nhiều người đã tẩy lông bằng cách này đều cho rằng đây không phải là cách tẩy lông chân vĩnh viễn vì chỉ sau 1 thời gian lông sẽ mọc lại và còn có thể cứng hơn, rậm hơn. Do đó, vì không có cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn nên nhiều người đã tìm đến biện pháp triệt lông bằng công nghệ cao.

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ Diode laser vào triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng. Đây là công nghệ triệt lông hoàn hảo với những ưu điểm vượt trội như: triệt lông triệt để, ngăn ngừa lông tái phát; an toàn, không đau rát, thời gian điều trị ngắn và còn còn tái tạo làn da, cho da sáng đẹp tự nhiên.

 

Đối với những người đang có ý định đi triệt lông, bên cạnh câu hỏi triệt lông ở đâu an toàn và hiệu quả thì tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền cũng là mối quan tâm của nhiều người.

 

Từ lâu, Thẩm mỹ viện Phú Xuân được coi là địa chỉ uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng về dịch vụ tẩy lông chân vĩnh viễn ở Hà Nội. Tại đây, giá triệt lông chân vĩnh viễn có chi phí cụ thể như sau: triệt lông cả chân có chi phí 2,2 tr/1 lần (mỗi liệu trình điều trị từ 5 đến 7 lần tùy thuộc vào tình trạng lông cụ thể của khách hàng). Còn nếu bạn chỉ triệt lông ½ chân thì chi phí là 1,4 tr/lần (mỗi liệu trình điều trị cũng dao động từ 5 đến 7 lần).

 

Bạn Thu Lan nếu còn băn khoăn về vấn để ‘Tẩy lông chân vĩnh viễn ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?’ hay về bất cứ vấn đề nào liên quan đến triệt lông có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được biết thêm chi tiết.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

 

 

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn