Tẩy lông chân nhanh độc đáo từ nhựa hồng xiêm

Tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm là một trong những cách loại bỏ violong độc đáo theo mẹo dân gian. Với cách tẩy lông chân nhanh này, bạn sẽ sớm có làn da không tì vết khi kiên trì áp dụng.

 

Nang lông là một trong những phần không thể thiếu trên cơ thể, nó giúp ta bài tiết bã nhờn, bảo vệ da, giảm ma sát, làm mát cơ thể….Tuy nhiên, khi nang lông mọc quá rậm sẽ là điều phiền toái lớn cho nhiều người. Bởi khi nó mọc nhiều ở những vùng dễ nhận như chân tay, mặt…khiến các bạn gái không chỉ nam tính mà thiếu tự tin khi giao tiếp.

 

Tẩy lông chân nhanh độc đáo từ nhựa hồng xiêm

Nhựa hồng xiêm giúp triệt lông tẩy lông chân nhanh hiệu quả

 

Việc loại bỏ nang lông là điều cần thiết. Đặc biệt, trong mùa hè này, việc tẩy lông chân nhanh sẽ giúp bạn tự tin diện những bộ bikini gợi cảm khi đi biển. Trong rất nhiều cách triệt lông, thì cách tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm là một mẹo được nhiều người áp dụng, bởi cho hiệu quả cao và an toàn.

 

Cách thực hiện tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm khá đơn giản, đầu tiên hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ những nguyên liệu sau trước khi tiến hành loại bỏ nang lông xấu xí nhé!

 

Tẩy lông chân nhanh độc đáo từ nhựa hồng xiêm

Chanh giúp hỗ trợ triệt lông

 

-Chanh

-Muối

-Nhựa hồng xiêm

 

Cách áp dụng, hãy vệ sinh thật sạch da vùng chân và lấy chanh vắt lấy nước cốt, hòa với muối. Sau đó, dùng bông thấm dung dịch này, bôi đều trên bề mặt da cần tẩy lông. Bạn có thể bôi nhiều lần cho tinh chất trong chanh và muối ngấm sâu vào da làm suy yếu chân gốc nang lông. Thời gian để dung dịch này ngấm vào da tốt nhất là khoảng 30 phút. Sau đó, hãy rửa lại bằng nước ấm cho chân lông nở ra và bôi nhựa hồng xiêm vào. Để nhựa dính lên da và khô tự nhiên rồi dùng tay miết nhựa trên bề mặt da. Những gốc nang lông cứng đầu sẽ theo lớp nhựa đi hết cho làn da sáng mịn không tì vết.

 

Tẩy lông chân nhanh độc đáo từ nhựa hồng xiêm

Công nghệ Diode Laser giải pháp tối ưu loại bỏ nang lông vĩnh viễn

 

Tuy nhiên, nhược điểm của cách triệt lông chân nhanh bằng nhựa hồng xiêm này là khó kiếm nguyên liệu, thực hiện gây đau và mất thời gian. Chính vì thế, nhiều người đã chuyển qua áp dụng công nghệ để triệt lông cho mình. Với công nghệ Diode Laser sẽ giúp triệt lông vĩnh viễn, không đau, an toàn tuyệt đối và còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm da đẹp mịn màng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm công nghệ triệt lông hiệu quả này tại đây.

Những cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Cách tẩy lông chân hiệu quả
Làm thế nào để tẩy lông chân
Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian
Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn