Sử dụng kem tẩy lông nách chuyên dụng có dị ứng da?

Tôi muốn sử dụng kem tẩy lông nách chuyên dụng để hiệu quả loại bỏ violong được tốt nhất. Tuy nhiên, tôi nghe nghiều người nói sử dụng kem nào cũng đều gây hại cho da. Không biết thông tin này có chính xác không? Nếu đúng thì triệt lông bằng phương pháp nào là an toàn nhất ạ? (Thùy Dương – Hà Nội)

Trả lời:

Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trên thị trường có nhiều loại kem tẩy lông, trong đó có các loại kem tẩy lông nách chuyên dụng giúp lấy đi sợi lông dễ dàng và nhanh chóng hơn.

kem-tay-long-nach-1

Sử dụng kem tẩy lông nách có thể gây tổn thương da

Không cần để ý bạn cũng biết sợi lông nách thường dài, đen và đậm hơn rất nhiều so với violong vùng khác trên cơ thể, vì thế, kem tẩy lông trên cơ thể không làm tốt nhiệm vụ phá hủy cấu trúc sừng trong sợi lông tại vùng da dưới cánh tay. Nhưng 1 vấn đề đặt ra, khi sử dụng kem tẩy lông nách hiệu quả chuyên dụng là: Với đặc tính phá hủy sừng nhiều hơn, da có bị tổn thương không?

Câu trả lời là CÓ. Thậm chí da còn bị tổn thương cao hơn gấp nhiều lần so với sử dụng kem tẩy lông thông thường.

Để phá hủy nhanh cấu trúc sừng trong sợi lông ở vùng da dưới cánh tay, cần 1 hợp chất mạnh hơn từ 5 – 10 lần. Điều đó đồng nghĩa với lớp sừng trên bề mặt da cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhiều trường hợp nhiễm nấm, mẩn ngứa và phồng rộp da chỉ vì sử dụng kem tẩy lông nách. Vậy nên, nếu lo lắng cho vùng da dưới cánh tay của mình, bạn nên chọn giải pháp an toàn hơn để xử lý violong nhé!

Cách tốt nhất để loại bỏ lông nách hiện nay là áp dụng công nghệ triệt lông với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với việc tận dụng nguồn ánh sáng sinh học đa sắc, len lỏi sâu vào từng nang lông và cắt đứt mọi nguồn dưỡng chất cung cấp cho sự phát triển của lông, chúng sẽ trở nên suy yếu và rụng đi nhanh chóng. Đây là biện pháp an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương da, thậm chí còn kích thích tái tạo tế bào, dưỡng vùng da dưới cánh tay se mịn và sáng đẹp hơn.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông nách
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn