Phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn có hại không?

Thưa bác sĩ! Phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn có hại không ạ? Em thấy mọi người thường hay tới thẩm mỹ viện áp dụng những công nghệ hiện đại để đỡ phải cạo lông nách hàng ngày. Nhưng em còn băn khoăn về độ an toàn nên viết thư hỏi bác sĩ. Em cảm ơn nhiều ạ! (Thiên Lý – Hải Dương)

Phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn có hại không?

Lông nách rậm làm chị em kém xinh

Trả lời:

Chào bạn Thiên Lý!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn có hại không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với chị em phụ nữ thì việc dọn violong vùng nách là việc thường xuyên, nên làm. Bởi việc làm này không chỉ mang lại vùng nách sạch sẽ, khô thoáng mà giúp eva thoải mái mặc đồ sát nách, áo váy quây khi ra ngoài. Và biện pháp chị em hay áp dụng để xử lý nang lông vùng nách là dùng nhíp, dao cạo hoặc wax lông…Song với biện pháp này gây đau, làm thô lỗ chân lông mà không mang lại kết quả cao. Sau thực hiện vài ngày, nang lông mọc lại đen cứng và rậm hơn trước rất nhiều.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông hiện đại đặc biệt là thế hệ triệt lông IPL 6G có thể triệt lông vĩnh viễn an toàn tuyệt đối. Bởi tia IPL 6G có đặc tính tập trung và độ chính xác cao, cho phép bắn chính xác từng tia siêu nhỏ vào tận gốc nang lông để loại bỏ sợi lông nhanh chóng mà không gây tổn thương đến những vùng da xung quanh. Hơn nữa, tần sóng RF lưỡng cực ở mức độ cao còn có khả năng giúp bạn trị viêm, se khít lỗ chân lông, làm da mịn màng tươi sáng hơn.

Phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn có hại không?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao an toàn tuyệt đối

Cho nên câu hỏi bạn thắc mắc là phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn có hại không? Chúng tôi xin được khẳng định là không, công nghệ này rất an toàn đảm bảo không hại da hay sức khỏe. Bạn có thể yên tâm thực hiện triệt lông nách bằng công nghệ cao này.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện triệt lông bằng công nghệ IPL 6G hiện đại giúp mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn, cho làn da nhẵn mịn tươi sáng hơn chỉ trong liệu trình ngắn.

Bạn có thể gọi điện tới số hotline 094681 7777 để được tư vấn thêm về cách triệt lông nách vĩnh viễn không gây hại này.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông nách
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn