Phú Xuân có tẩy lông nách cho nam không?

Cho tôi hỏi Phú Xuân có tẩy lông nách cho nam không? Tôi biết nam giới thì ít tiến hành tẩy lông nhưng vì tôi phải hoạt động giao tiếp quá thường xuyên mà mồ hôi tại vùng da dưới cánh tay lại tiết nhiều. Tôi đã thử nhổ đi thì đúng là vùng nách khô thoáng hơn hẳn. Mong nhận được câu trả lời sớm ạ! (Thanh Tùng – Hà Nội)

tay-long-nach-cho-nam

Tẩy lông nách cho nam giúp hạn chế mồ hôi

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tùng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tẩy lông nách cho nam hiện nay đã không còn là nhu cầu hiếm gặp như bạn và nhiều người khác vẫn nghĩ. Thực chất, các đấng mày râu ngày càng bận rộn với công việc và giao tiếp, không có thời gian chỉn chu vẻ ngoài như chị em phụ nữ, nên các bạn cũng cần lựa chọn phương pháp nào tối ưu để không mất tự tin. Và triệt lông nách để hạn chế mồ hôi cũng như mùi cơ thể là lựa chọn của phần đông nam giới thông minh hiện nay.

Trước đây, việc tẩy lông nách cho nam không được chú ý vì các chàng trai đều nghĩ việc chỉnh chu ngoại hình quá nhiều làm cho họ giống như phụ nữ. Tuy nhiên, có 1 sự thật là tất cả những chàng trai biết chăm sóc đến ngoại hình mới là  người hấp dẫn phái đẹp, đồng thời dễ dàng gây thiện cảm với những người xung quanh ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Việc tẩy lông nách cho nam giới ở thẩm mỹ viện Phú Xuân hoàn toàn được ủng hộ, vì không chỉ giúp bạn nhìn gọn gàng hơn mà còn giảm tiết mồ hôi, hạn chế mùi cơ thể và ngăn chặn sự tích tụ của những vi khuẩn gây hại trên da. Chỉ 1 liệu trình tẩy lông ngắn khoảng từ 5 – 7 lần trị liệu, bạn sẽ vĩnh viễn không bị violong tại vùng da dưới cánh tay làm phiền nữa.

Nếu muốn được đặt lịch để tiến hành triệt lông sớm, mời bạn liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông nách
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

 
Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn