Phụ nữ có nên wax lông chân trong kỳ kinh nguyệt?

Em thường xuyên wax lông chân tại nhà bằng sáp ong. Nhưng dạo gần đây em thấy vùng da chân sạm thâm và bị viêm nang lông xuất hiện. Em hỏi một số người thì được biết em không nên wax lông chân vào chu kỳ kinh nguyệt. Cho em hỏi gợi ý này có đáng tin không ạ? (Thanh Thủy – Hải Phòng)

wax-long-chan

Không nên waxing lông trong chu kỳ kinh nguyệt

Trả lời:

Thanh Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thói quen của hầu hết các chị em phụ nữ là wax lông chân vào bất cứ thời điểm nào lông phát triển rậm rạp trở lại mà không biết rằng: Thời điểm waxing cũng có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho làn da.

Theo các chuyên gia, bạn không nên tiến hành waxing lông trong thời kỳ kinh nguyệt vì những lý do sau:

→ Làn da trong thời kỳ kinh nguyệt thường yếu và dễ bị tổn thương hơn rất nhiều so với những thời điểm khác, nên nếu xảy ra tổn thương hay trầy xước, da sẽ mất nhiều thời gian hơn để phục hồi.

→ Thời kỳ kinh nguyệt là giai đoạn cơ thể mất đi nhiều hồng cầu, nên nếu bạn wax lông chân, vùng da trị liệu sẽ dễ bị sạm thâm vì cơ thể không cung cấp đủ hồng cầu để giữ da sáng mịn.

→ Wax lông chân trong thời điểm này khiến bạn có cảm giác đau đớn hơn gấp nhiều lần so với các thời điểm khác trong tháng.

Nếu làn da đã bị sạm thâm và có hiện tượng viêm nang lông vì lý do thường xuyên dọn dẹp tại nhà, da của bạn cũng thuộc loại khá nhạy cảm. Bạn nên tham khảo công nghệ tiệt lông vĩnh viễn với ánh sáng New Elight thế hệ 6G tiên tiến nhất tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Ưu điểm của công nghệ triệt lông New Elight 6G là độ tập trung và chính xác của chùm sáng cao, cho phép len lỏi sâu bên trong nang lông, làm suy yếu sợi lông và chữa lành những tổn thương trên da như tình trạng vết thâm và viêm nang. Đây là lựa chọn tối ưu cho bạn để sở hữu làn da chân láng mịn hoàn hảo không tỳ vết.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn