Nhổ lông nách không phải là phương pháp triệt lông hiệu quả

Tôi hay nhổ lông nách thấy vừa đau mà không hiệu quả. Gần đây lại còn bị viêm lỗ chân lông nữa. Vì thế tôi muốn chuyển sang phương pháp khác để triệt lông. Nghe nói công nghệ Diode Laser giúp triệt lông không đau, an toàn có phải không? (Thủy Tiên – Bắc Giang)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Thủy Tiên!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Nhổ lông nách là một trong những cách “dọn” violong được nhiều người lựa chọn. Bởi phương pháp này, giúp dọn sạch nang lông xấu xí nhanh chóng. Tuy nhiên, nhược điểm là gây đau, khiến lỗ chân lông thô, dễ gây viêm nhiễm mà không triệt lông vĩnh viễn được. Vì vậy, dễ hiểu vì sao bạn Thủy Tiên nhổ lông nách mà không hiệu quả mà còn bị đau, thâm da…

Nhổ lông nách không phải là phương pháp triệt lông hiệu quả

Công nghệ cao giúp triệt lông nách hiệu quả an toàn

 

Song với sự ra đời của công nghệ Diode Laser giúp triệt lông hiệu quả, an toàn, không gây đau và kích ứng da. Công nghệ này, với bước sóng mạnh có khả năng xuyên thấu vào sâu gốc nang lông cắt đứt đường cung cấp thức ăn cho nang lông làm lông yếu đi và tự rụng. Chỉ sau một liệu trình ngắn, violong sẽ hoàn toàn biến mất trên da. Đồng thời, bước sóng laser này còn giúp trị viêm nang lông, làm sách da, kích thích tái tạo collagen làm đẹp.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi cũng đang áp dụng phương pháp này thành công, giúp khách hàng triệt lông vĩnh viễn, an toàn, không đau. Bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được thăm khám và triệt lông hiệu quả bằng công nghệ này.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp triệt lông Diode Laser bạn có thể gọi tới số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn trong thời gian sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Top bài viết được xem nhiều nhất:

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông nách
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

    Khuyến mại bom tấn